BĐVN trưa 13/3: Phù thủy trắng xem giò đàn em Công Phượng

0
896

BĐVN trưa 13/3: Phù thủy trắng xem giò đàn em Công Phượng; HLV Mai Đức Chung tự hào vì ĐT nữ Việt Nam ghi bàn vào lưới Australia.

Phù thủy trắng xem giò đàn em Công Phượng

HLV trưởng U19 Việt Nam Philippie Troussier đích thân tới dự khán trận đấu mà U19 HAGL đè bẹp U19 Đắk Lắk với tỉ số 6-0 tại vòng loại U19 QG. Chiến lược gia người Pháp tới Phố Núi để tìm kiếm một số nhân tố cho U19 Việt Nam dự giải giao hữu quốc tế trong tháng 4.

Ông rất ấn tượng với lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ U19 HAGL 1. Thậm chí, ‘Phù thuỷ trắng’ đã chấm được một số nhân tố nổi bật của khóa 4 HAGL JMG là Thanh Khôi, Nhĩ Khang, Du Học, Việt Hoàng, Vĩnh Nguyên, Vũ Minh Hiếu, Quốc Việt hay Đặng Văn Đan.

BĐVN trưa 13/3: Phù thủy trắng xem giò đàn em Công Phượng

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và bxh copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

HLV Mai Đức Chung tự hào vì ĐT nữ Việt Nam ghi bàn vào lưới Australia

Không còn cơ hội tham dự Olympic Tokyo nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn hừng hực quyết tâm và cống hiến một trận cầu hẫp dẫn trước ĐT nữ Australia. HLV Mai Đức Chung tự hào phát biểu với tin thể thao sau trận đấu: “Tôi đã nói chúng tôi muốn làm tung lưới Australia và đã làm được. Tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu đến cùng và làm tốt công việc của mình với phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Thành công của ngày hôm nay là không ai bị chấn thương, thua ít và quan trọng nhất là có bàn thắng”.

“Đá với Australia giúp chúng tôi rèn luyện chuyên môn. Họ đứng thứ 7 thế giới nên các cầu thủ học được rất nhiều. Quý nhất là học hỏi kinh nghiệm từ đội bạn, kỹ thuật người ta tốt, chuyển hướng tốt, bật tường giữa trung lộ. Đó là những điều mà chúng tôi phải học hỏi”

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"