Điểm tên 3 con giáp sự nghiệp sa sút, gặp xui xẻo tháng cô hồn

0
1698

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp sự nghiệp sa sút gặp nhiều xui xẻo trong tháng cô hồn. Công việc khó có thể gặt hái được thành công khi mà tử vi tháng cô hồn đã liệt họ vào danh sách.

Tuổi Tuất sự nghiệp suy giảm rõ rệt

Xem tử vi 2018, Tuổi Tuất là thuộc danh sách một trong 5 con giáp sự nghiệp sa sút, gặp nhiều xui xẻo trong tháng 7 âm lịch này. Bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trở ngại, cứ vừa muốn cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì lại bị dội cho gáo nước lạnh, mọi ý chí phấn đấu đều tan thành mây khói.

Theo các chuyên gia từ tuviphuongdong.net cho hay, trong tháng cô hồn này Tuất làm việc hiệu quả không cao, dễ bị cấp trên khiển trách vì không hoàn thành công việc đúng thời gian đã hẹn. Vận tiểu nhân vượng, tuổi Tuất dễ bị kẻ xấu hãm hại, nhân lúc bản mệnh sa cơ lỡ vận để “giậu đổ bìm leo”, khiến cho con giáp này khó bề vực dậy. Hãy Cẩn thận với 9 món đồ nếu không muốn tiểu nhân quấy rối.

Con giáp sự nghiệp sa sút gặp nhiều xui xẻo
Con giáp sự nghiệp sa sút gặp nhiều xui xẻo

Ngoài ra, vị trí mà bản mệnh đang nắm giữ có thể bị đe dọa, có kẻ luôn ở bên rình rập tìm cơ hội hãm hại, phá hỏng những gì bản mệnh đang cố công cố sức thực hiện.

Trong tháng 7 âm lịch này, chỉ cần tuổi Tuất lơ là cảnh giác chút thôi cũng sẽ mang họa vào thân. Chẳng những là công việc trì trệ, tiền bạc tổn hao mà còn vướng phải họa kiện tụng, dính dáng đến những vấn đề về luật pháp nữa.

Tuổi Dần áp lực công việc tăng cao

Xem bói tử vi 12 con giáp cho thấy, trong tháng cô hồn 2018 của người tuổi Dần khó tránh khỏi những khó khăn trong công việc khi mà vận trình trong tháng của bản mệnh khá bất ổn.

Tuổi Dần phải đối diện với áp lực công việc ngày càng gia tăng, việc nhiều chồng chất lại còn lắm khó khăn thách thức, tuổi Dần vừa làm hết việc này đã thấy việc khác đổ lên đầu, uốn nghỉ ngơi 1 chút cũng không được. Cần lưu ý nếu không bạn sẽ dính vào kiện cáo. Chính vì vậy khi liệt kê con giáp công việc sa sút phải kể đến những người tuổi Dần.

Do đó, Có thể nói tháng 7 âm này bản mệnh làm ngày làm đêm cũng không hết việc, nhưng cũng chính vì làm việc với cường độ cao mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên hiệu quả làm việc không cao, bản mệnh không được cấp trên nhìn nhận năng lực của mình.

Tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc

Trong tháng 7 âm lịch này người tuổi Hợi cũng đc xếp vào danh sách con giáp sự nghiệp sa sút. Trong tháng này Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhất là khi mà bản mệnh không được sự hỗ trợ của quý nhân. Quý nhân ít ỏi mà tiểu nhân vô số, đó là 1 trong những lý do khiến cho tuổi Hợi chán nản.

Tuổi Hợi con giáp gặp nhiều sa sút trong tháng cô hồn
Tuổi Hợi con giáp gặp nhiều sa sút trong tháng cô hồn

Dù bản thân con giáp này có cố gắng nhưng vấp phải sự cản trở từ những kẻ ganh ghét, đố kị, Hợi vẫn phải rất vất vả mới làm được những việc mình muốn, nhưng tiếc là hiệu quả công việc không cao, còn cách thành công rất xa xôi.

Bản mệnh tuổi Hợi dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại thị phi. Tuổi Hợi không được lòng đồng nghiệp, có thể sẽ bị họ tìm cớ quấy phá công việc hoặc đưa chuyện sai sự thực với cấp trên. Nếu bản mệnh không khéo léo xử lý thì có thể tiền đồ cũng từ đó mà đứt đoạn.

Do đó, những người tuổi Hợi cần phải lưu tâm trong từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì những chuyện không đáng nói mà bốc đồng nổi giận, kẻ chịu thiệt đến cuối cùng vẫn chỉ là tuổi Hợi mà thôi. Thay vì trách móc, oán thán người khác, vẫn nên làm tốt việc của mình là hơn.