MU hủy tập vì diễn biến phức tạp của Covid-19

0
1048

MU hủy tập vì diễn biến phức tạp của Covid-19. Tin thể thao 17/3: Diễn biến mới nhất của dịch Covid-19 ở Anh khiến Man United đã thay đổi kế hoạch tập luyện thông thường, cho các cầu thủ nghỉ ngơi và tập ở nhà nhiều hơn trước.

Thủ tướng Boris Johnson của Anh đã khuyên người dân tránh xa khỏi các văn phòng, nhà hàng, rạp chiếu phim và quán bar để ngăn chặn dịch Covid-19 bùng phát ở quốc gia này. Hiện tại, số người nhiễm virus corona ở Vương quốc Anh đã tăng lên đến hơn 1.500 ca.

Vì dịch bệnh nhiều đội bóng Premier League đã dừng tập luyện từ tuần trước khi các cầu thủ của họ phải tự cách ly. Nhưng vì không cầu thủ nào có biểu hiện nhiễm virus nên Man United vẫn tập luyện bình thường tại Carrington.

Man United cũng nâng cao cảnh giác khi yêu cầu khách tham quan CLB phải điền vào tờ khai về những quốc gia mà họ từng đi qua để hạn chế tối đa khả năng virus luồn lách vào CLB. Nhưng với thông báo mới nhất từ chính phủ, tất cả các cầu thủ ở mọi lứa tuổi của MU đều đã được yêu cầu ở nhà.

Ở thời điểm hiện tại, đội một của Man United đã được trao thêm 3 ngày nghỉ. Họ đều được trao những bài tập cá nhân để duy trì thể lực ở nhà.

Tuần trước, lịch thi đấu copa america thông báo rằng mọi trận đấu sẽ bị hoãn cho đế ngày 4/4. Các trận đấu thuộc các giải đấu của UEFA cũng đã bị hoãn. Dự kiến, Liên đoàn bóng đá châu Âu sẽ có một cuộc họp trong hôm nay để đưa ra một phương án cho các giải đấu cũng như tìm ra hướng đi cho lịch euro 2020 trong bối cảnh dịch bệnh khó có thể được kiểm soát trong tương lai gần.