Nữ 1992 hợp tuổi nào trong kinh doanh? hợp tác làm ăn với tuổi gì?

0
7898

Nữ 1992 hợp tuổi nào? tuổi Canh Thân nữ 92 làm ăn với tuổi gì có nhiều lộc lá nhất? cùng tuviphuongdong.net xem tuổi hợp làm ăn với nữ Canh Thân 92 chính xác nhất.

Vài nét tính cách của nữ Nhâm Thân sinh năm 92

Những người tuổi Thân thường có tính tò mò, tinh quái, nhưng rất khôn khéo và vui vẻ từ trong tâm. Người sinh năm 92, nhâm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

Không những vậy họ còn thuộc tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường khá nhanh. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có khả năng lãnh đạo và điều khiển quản lý người khác.

Nữ 1992 hợp tuổi nào khi hợp tác làm ăn?
Nữ 1992 hợp tuổi nào khi hợp tác làm ăn?

Những người tuổi Thân sinh năm 1992, thường tìm kiếm những thú vui mới lạ. Đối với họ, sống chung với sự đơn điệu đồng nghĩa với tự sát. Họ thích một cuộc sống sinh động nhiều màu sắc.

Tuy nhiên cũng tồn tại một số nhược điểm, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được mất những gì, là những người tư lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan.

Nữ Nhâm Thân sinh năm 92 hợp tuổi làm ăn nào?

Nữ 1992 hợp tuổi nào? làm ăn với tuổi gì có nhiều lộc lá nhất? theo phong tục của người Việt, việc xem tuổi hợp làm ăn, làm nhà, cưới hỏi… được xem là những việc trọng đại. Bởi xem tuổi hợp làm ăn, sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Kinh doanh buôn bán bất cứ lĩnh vực gì cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Vậy nữ 1992 hợp tuổi nào khi làm ăn, buôn bán?

Các tuổi hợp làm ăn với nữ Nhâm Thân 92 gồm:  Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân sửu, Kỷ Dậu,  Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt.

Nữ Tuổi Nhâm Thân 92 hợp tác làm ăn với người mạng Thủy như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu,họ thường là bạn bè thì có thể làm ăn buôn bán được. Nếu không thì nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 92, phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

Nữ 1992 hợp tuổi nào trong kinh doanh?
Nữ 1992 hợp tuổi nào trong kinh doanh?

Nữ 1992 hợp tuổi nào khi làm ăn, kinh doanh? nếu Nhâm Thân nữ sinh năm 1992 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

Không hợp làm ăn với những người thuộc mạng Kim: Nhâm Thân, ất sửu, Quý Dận, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Nhâm Thân không nên kết hợp với những người tuổi này, vì có thể gây bất lợi cho nhau, kinh doanh buôn bán kém lợi lộc.

Ngoài ra, một số tuổi không hợp làm ăn khác như:tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Bởi họ thuộc hành hỏa, hợp tác khiến công việc không thuận lợi, hay gặp phải kẻ xấu hãm hại.