4 con giáp tình duyên lận đận tháng 5/2019, yêu mãi duyên chẳng đến

0
1646

Cùng tuviphuongdong.net điểm mặt 4 con giáp tình duyên lận đận. Đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 5 này, yêu mãi duyên chẳng đến, bản mệnh buồn tâm trạng không được vui.

1. Tuổi Tị nhiều chuyện rắc rối xảy ra

Bước sang tháng mới, tuổi Tị thuộc một trong 4 con giáp tình duyên lận đận. Không chỉ công việc mà điển hình là chuyện tình duyên cũng có nhiều trắc trở không kém. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được êm đềm cho lắm, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến cặp đôi có nhiều mâu thuẫn.

Không những thế, mối quan hệ khiến gia đình 2 bên không hài lòng, đưa ra lời ngăn cấm, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy đứng trên bờ vực tan vỡ. Nếu muốn giữ gìn tình cảm thì bạn cần phải mạnh mẽ và quyết liệt hơn, đừng dễ dàng từ bỏ mối duyên hiếm có với mình và để chúng tuột khỏi tay một cách dễ dàng.

2. Tuổi Mão kém may mắn trong chuyện tình cảm

Xem tử vi tháng 5 dương lịch của 12 con giáp nhận thấy, những người tuổi Mão không may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện không đâu khiến cho tâm trạng không được vui. Kéo theo đó là các mối quan hệ trong gia đình cũng bị đóng băng, không khí căng thẳng tràn ngập. Có những lúc con giáp này muốn xuống nước nhưng lại bị cái tôi cá nhân ngăn lại, tình cảm gia đình càng ngày càng nguội lạnh khiến bạn cảm thấy áp lực.

Con giáp tình duyên lận đận trong tháng 5/2019
Con giáp tình duyên lận đận trong tháng 5/2019

3. Tuổi Thân tình cảm tan vỡ

Người tuổi Thân cũng thuộc top con giáp tình duyên lận đận trong tháng 5. Chuyện tình yêu của con giáp này đang đứng trước nguy cơ tan vỡ tình cảm, khi mà đôi bên chán nản, chẳng buồn chuyện trò, tâm tình với nhau. Chiến tranh lạnh xảy ra và mối quan hệ của 2 người cũng bị đóng băng theo.

Lời khuyên của 12 con giáp dành cho Thân, hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết thì tốt hơn là trốn tránh, bỏ quên tình cảm của mình như thế. Trên đời này đâu phải ai cũng gặp được tình yêu, nếu bạn đã có được báu vật trên tay mà còn vứt bỏ có thể về sau bạn sẽ hối hận.

4. Tuổi Ngọ phạm đào hoa sát

12 con giáp xin cảnh báo tuổi Ngọ về những nguy cơ vừa mất tiền hao của, mà vừa dễ bị mất tình cảm. Con giáp này đang phạm phải đào hoa sát, hay mù quáng vì tình yêu dễ đánh mất đi những thứ đáng quý nhất.

Họ mù quáng và sẵn sàng vung tiền ra để mua tình cảm nhưng bạn không biết rằng người đến với mình vì tiền thì sớm muộn cũng ra đi mà thôi. Với người độc thân, tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh để tình cảm đủ chín, đừng vội vàng bày tỏ tình cảm với đối phương mà thể hiện sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ, dễ bị người ta từ chối và bạn dễ đánh mất đi tình cảm của mình.