Chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự Seagames 30

0
1123

HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 21 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Năm cầu thủ bị loại gồm Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hồng Phước, Nguyễn Trọng Đại, Ngô Hồng Phước, Nguyễn Văn Hạnh và Nguyễn Hữu Thắng. Trước đó vài ngày, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lược bớt năm cầu thủ Martin Lò, Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Mai Xuân Quyết và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Trước khi hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam tại TP.HCM vào chiều nay (20/11), HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 20 tuyển thủ trẻ, tham chiến hành trình “săn vàng” tại ket qua bong da SEA Games 30.

Cùng với đó, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ là 2 cái tên quá tuổi được HLV người Hàn Quốc bổ sung cho U22 Việt Nam. Đây là những cầu thủ đáp ứng được những tiêu chí mà HLV Park Hang Seo đề ra như thể lực đảm bảo hay thi đấu được nhiều vị trí.

Chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự Seagames 30
Chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự Seagames 30

Báo thể thao viết ngay sau khi kết thúc trận đấu đối với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, 6 cầu thủ ở ĐTQG vẫn đủ điều kiện thi đấu ở SEA Games 30 được chiến lược gia người Hàn Quốc gọi tên là Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Hùng đã lập tức được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách này để tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Theo du doan bong da cũng như quy định của Ban tổ chức SEA Games 30 thì tại môn bóng đá nam, mỗi đội sẽ được phép register 20 cầu thủ trong đó có cả 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cho nên, thủ môn Nguyễn Văn Biểu vẫn sẽ có mặt trong danh sách sang Philippines những theo suất dự phòng của đội.

 

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"