Cách tạo chữ ký phong thủy mang đến sự thịnh vượng thành đạt

0
3072

Chữ ký phong thủy có khả năng thu hút sự thịnh vượng, mang đến sự thành công thành đạt. Mỗi nét chữ ượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp trong sự nghiệp của gia chủ.

Tại sao phải cần có chữ ký phong thủy?

Theo tuviphuongdong.net cho hay, chữ ký phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của người phương Đông chúng. Họ tin vào phong thủy, tin rằng số phận, tương lai của chúng ta đa phần bị chi phối bởi yếu tố phong thủy.

Trong cuộc sống, công việc khi chữ ký của một người được cho là quan trọng như vậy. Thì chữ ký trong phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn thăng tiến nhanh chóng.

Chữ ký phong thủy tượng trưng cho sự thành công thành đạt
Chữ ký phong thủy tượng trưng cho sự thành công thành đạt

Có những chữ ký hợp đồng, giao kèo gì đó nhưng ta còn băn khoăn vì lợi ích đạt được chỉ là 50-50. Chữ ký phong thủy có thể giúp bạn chuyển hóa thành 50% có lợi cho chúng ta. Có vai trò quan trọng tạo may mắn, sự thành đạt thành công của một doanh nghiệp.

Chữ ký phong thủy mang lại may mắn

Nếu chữ ký trong phong thủy bắt đầu và kết thúc như một mũi tên hướng lên và không được dốc quá. Nó như tượng trưng cho mọi việc thành công đến vội vã thì không bền. Chữ ký phong thủy biểu tượng may mắn chỉ nên ký dốc lên một góc 30 độ thành công của bạn sẽ đến từng bước nhưng vững trải.

Lực ký và tốc độ ký cũng rất quan trọng, Lực ký phải mạnh mẽ, tốc độ ký nhanh gọn, quyết đoán. Như thế, khi đối tác nhìn vào chữ ký, các bên hợp tác sẽ đánh giá nhân phẩm chúng ta rất cao. Điều đó có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong công cuộc hợp tác làm ăn lâu dài.

Chữ ký phong thủy mang lại sự may mắn và thành công, nếu nét chữ bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Dựa vào chữ ký phong thủy đoán vận mệnh

Mỗi chúng ta đều có vận mệnh riêng và tùy vào giai đoạn. Chữ ký phong thủy xuất phát từ tự nhiên, có thể cho chúng ta đoán được vận mệnh ngay tại thời điểm ký. Đối với những người có vận mệnh không tốt mà muốn ký tên cho hợp phong thủy thì rất khó, chỉ giúp bạn lgiảm bớt vận đen.

Chữ ký phong thủy giúp mang lại sự thành công, thuận lợi trong giao dịch
Chữ ký phong thủy giúp mang lại sự thành công, thuận lợi trong giao dịch

Theo phong tục Việt Nam, để tạo được chữ ký phong thủy may mắn, tài lộc, bạn cần tuân theo luật âm dương, ngũ hành. Con người sinh ra đã có mạng thuộc vào các hành sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong chữ ký phong thủy, thì tính ngũ hành hiện lên trong nét chữ. Đó là nét tròn – nhọn, nghiêng – đứng, cao – thấp, ngắn- dài, lên – xuống.

Ngày nay theo sự phát triển của xã hội, chữ kí xuất hiện ở mọi mặt nhất là trong giao dịch, kinh doanh. Chữ ký có tác dụng đánh dấu sự đồng ý của hai bên, sự chấp nhận của một đối tượng về một vấn đề nào đó. Vì vậy, vai trò của chữ kí không hề nhỏ đối với mỗi cá nhân.

Trên đây là một số thông tin về chữ ký phong thủy, vai trò của nó trong công việc cuộc sống. Chữ ký luôn gắn liền với mọi hoạt động của con người, do đó nếu bạn muốn thuận lợi, may mắn thành công nên tuân theo luật âm dương ngũ hành để tạo chữ ký nhé.