Chuyện gì đang xảy ra với CLB Hà Nội?

0
1102

Vào tối 17-7, trong một trận đấu mà họ không được để phép mất điểm, CLB Hà Nội lại tiếp tục bị cầm hòa vào phút cuối.

Khánh Hòa hay HA.GL vốn không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ngôi đầu bảng của đội bóng thủ đô, nhưng các cầu thủ đội bóng này thừa hiểu tầm quan trọng như thế nào mà một tỷ số bóng đá hòa chẳng khác nào là thất bại. Nhất là từ sau “phát pháo” được bầu Đức nêu lên liên quan đến chuyện “5 đánh 1” càng “thổi lửa” cho trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 17-7. Nhưng một lần nữa, CLB Hà Nội đã không thể vượt lên chính mình.

Chuyện gì đang xảy ra với CLB Hà Nội?

Thông tin mới nhất từ tin thể thao, Điều đáng chú ý không chỉ đây là trận thứ 2 liên tiếp đá trên sân nhà, gặp các đối thủ được xem là dưới cơ mà còn là trận thứ 2 họ chưa có được chiến thắng kể từ khi thay thế Chủ tịch CLB. Hai trận đấu họ đều dẫn trước, tạo thế trận lấn lướt trong hầu hết thời gian thi đấu và cùng bị gỡ vào phút cuối.

Hai trận liên tiếp đánh rơi chiến thắng trên sân nhà, CLB Hà Nội đang để cho đối thủ chính là CLB TPHCM bứt đi ở ngôi đầu bảng với khoảng cách 3 điểm. Họ đã để lộ hạn chế lớn nhất ở mùa này là không còn chính mình khi gặp những đối thủ nhập cuộc với quyết tâm cao, dù thực lực của họ có thể yếu hơn nhưng trội hơn đội bóng của bầu Hiển ở ý chí và tinh thần chiến đấu. Đó là những Thanh Hóa, Nam Định, Khánh Hòa và mới nhất là HA.GL.

Hình ảnh HLV Chu Đình Nghiêm vào sân phản ứng trọng tài sau trận hòa Hải Phòng và mới đây là cả đội như đổ sụp sau bàn gỡ hòa của Văn Toàn như một điểm nhấn trong giai đoạn khủng hoảng của CLB Hà Nội. Với màn trình diễn ấn tượng của Văn Toàn, một kết quả bóng đá seagame 30 tốt đang chờ đợi.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"