Dự đoán Troyes vs Ajaccio, 1h45 ngày 18/05

0
1010

Dự đoán Troyes vs Ajaccio, 1h45 ngày 18/05 trong khuôn khổ lịch thi đấu hôm nay vòng 38 giải hạng 2 Pháp.

Dự đoán Troyes vs Ajaccio, 1h45 ngày 18/05

Nhận định trận đấu

Trận cầu này trên thực tế không còn ý nghĩa với Troyes bởi với 70 điểm có trong tay giúp họ an phận ở vị trí thứ 3 với tấm vé đá play-off thăng hạng. Với việc Brest cũng giành chiến thắng thì hy vọng lọt vào top 2 của Troyes đã chấm dứt, khi cách biệt giữa hai đội giờ là 4 điểm. Dẫu vậy, họ hoàn toàn có thể hài lòng với vị trí thứ ba hiện tại và sẽ gặp một trong hai đội thứ tư hoặc thứ năm ở vòng play-off thăng hạng.

Bên kia chiến tuyến, AC Ajaccio sở hữu kết quả bóng đá và thứ hạng hoàn toàn trái ngược so với Troyes. Sau 37 vòng đấu, thầy trò HLV Pantaloni chỉ giành được 39 điểm, hiện xếp ở vị trí thứ 16 và hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Với tâm thế hiện tại, để chắc chắn trụ hạng, AC Ajaccio buộc phải giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay. Công bằng, đây là nhiệm vụ có thể thực hiện bởi AC Ajaccio thường giành kết quả tốt ở những lần đụng độ Troyes trong những năm gần đây. Cụ thể, họ thắng tới 4 trong số 6 trận đối đầu vừa rồi tại Ligue 2.

Nhìn vào vị trí của đôi bên, có thể thấy kèo chấp 1/4 dành cho Troyes ở trận này là quá thấp. Tỷ lệ đó càng thấy “bất thường” hơn nếu đặt trong bối cảnh hiện tại, khi Troyes đang thể hiện phong độ hủy diệt. Với những phân tích trên của báo thể thao, tin rằng đội khách sẽ giành chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Ajaccio (+1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
THAM KHẢO: Tài cả trận