HLV Klopp chưa từng dành chiến thắng khi tới Tây Ban Nha

0
1015

Tin thể thao cho hay, lịch sử chống lại HLV người Đức trước trận đấu Liverpool đến làm khách trên sân của Barca trong trận bán kết lượt đi Champions League.

Trong cuộc họp báo trước khi diễn ra trận bán kết lượt đi, một phóng viên đã đưa ra thống kê với HLV Jurgen Klopp. “Ông chưa từng chiến thắng tại Tây Ban Nha, với vai trò là HLV”, phóng viên cho biết.

HLV Klopp chưa từng dành chiến thắng khi tới Tây Ban Nha

HLV của Liverpool bất ngờ và hỏi lại chi tiết. “Ông hòa năm và thua ba trận ở Tây Ban Nha”, phóng viên bổ sung. Klopp đáp: “Thống kê đó tích cực đấy chứ. Nghe có vẻ không tệ như lúc đầu anh nói”.

Lần đầu tiên Klopp dẫn dắt một đội bóng tới Tây Ban Nha là tại vòng loại UEFA Cup 2005-2006, khi đó theo kết quả kq bóng đá Mainz 05 đã hòa Sevilla. Còn lúc dẫn dắt Borussia Dortmund thì Klopp đã tới Tây Ban Nha 5 lần.

Ông hòa Sevilla, Real Madrid và Malaga, nhưng cũng thua hai trận trước Real. Kể từ khi chuyển sang Liverpool, ông thua Villarreal và hòa Sevilla.

Soi kèo bóng đá cho thấy, hòa tới 62,5% số trận đấu ở Tây Ban Nha, Klopp có lý do thoải mái với thống kê này. “Hòa Barca ở Nou Camp không phải kết quả kệ. Nhiều đội bóng tới đó với tham vọng tuy nhiên đều bị vượt qua.

Tôi đã xem các trận gần đây, khi Real Sociedad hay Levante làm khách ở Nou Camp. Họ chơi không tồi, nhưng Barca vẫn thắng”, Klopp nói.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"