Liverpool xứng đáng vô địch Champions League

0
994

James Milner tin Liverpool xứng đáng vô địch Champions League. Đó sẽ là một sự an ủi cho đội bóng vùng Merseyside sau khi vuột mất Premier League vào tay Man City.

Milner muốn chuộc lỗi

“Khi bạn nghĩ về kqbd hom nay là 30 chiến thắng trong số 38 vòng đấu ở đầu mùa giải, bạn cho rằng đó là đủ”, Milner nói trên trang web chính thức của Liverpool. “Nhưng rõ ràng điều đó cho thấy Man City cũng hay đến thế nào. Thật đáng thất vọng.”

James Milner tin Liverpool xứng đáng vô địch Champions League. Đó sẽ là một sự an ủi cho đội bóng vùng Merseyside sau khi vuột mất Premier League vào tay Man City. Bên cạnh đó, Milner cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Liverpool, những người sát cánh cùng họ làm nên thành tích đáng tự hào mùa này. “Người hâm mộ luôn mang lại sự phấn khích cho chúng tôi”, tiền vệ 33 tuổi nói thêm.

Chia sẻ trên tin thể thao “Chúng tôi phải tự hào về những gì mình đã làm được. Thật không may khi không thể đăng quang tại Premier League. Nhưng những gì chúng tôi đã làm hồi giữa tuần trước (vs Barcelona) cho chúng tôi cơ hội để tiến lên và chuộc lỗi với một danh hiệu. Tôi nghĩ toàn đội xứng đáng có được một danh hiệu.”

Liverpool xứng đáng vô địch Champions League
Liverpool xứng đáng vô địch Champions League

Liverpool chỉ về nhì tại Premier League

97 điểm đã là kỷ lục trong lịch sử Liverpool tại hạng đấu cao nhất nước Anh. Nhưng với một Man City quá mạnh và ổn định, họ đành chấp nhận ngôi á quân trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Cuối tuần qua, Liverpool đã giành chiến thắng livescore 2-0 trước Wolves ở vòng đấu cuối cùng của Premier League 2018/19. Dù vậy, khi mà Man City đại thắng 4-1 trước Brighton ở trận đấu cùng giờ, Lữ đoàn đỏ đành ngậm ngùi về đích thứ 2 với 1 điểm kém hơn.