Mộng thấy sao chổi điềm báo gì và con số đề may mắn nào

0
2175

Sao chổi trong mơ cho thấy quá trình không thể khống chế hay hoàn cảnh không thể né tránh. Từ kết quả phân tích nội tâm của người nằm mơ, giấc mơ này muốn thử đưa ra câu trả lời về vấn đề có liên quan đến tốc độ thời gian.

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này cùng những con số xsmb thu 5 may mắn. Cùng chuyên gia tìm hiểu và giải mã giấc mơ này nhé!

Sao chổi trong mơ dự báo khó khăn, chiến tranh, hỏa hoạn hay những hiểm nguy khác đang đến gần.

– Thấy sao chổi là gặp điều khổ sở.

– Thấy sao chổi rơi rụng là có tai nạn, đề phòng hỏa hoạn khó tránh, có thể sạt nghiệp.

Tuy nhiên, sao chổi không phải là giấc mơ xui xẻo như người mơ vẫn nghĩ. Nếu bạn mơ thấy sao chổi vụt qua trên bầu trời và bản thân tự ý thức được đó chính là sao chổi thì đây là giấc mơ báo điềm lành

mo-thay-sao-choi

Ý nghĩa giải mã giấc mơ này là mọi việc bạn đang làm dù có mạo hiểm, nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì sẽ thực hiện được. Hình tượng sao chổi trong giấc mộng lúc này không phải là mang đến điềm xui nữa mà mang ý nghĩa sẽ quét sạch mọi ưu phiền.

Trong giấc chiêm bao thấy một ngôi sao chổi đang rơi xuống, điều này cảnh báo tai họa hay tai nạn sẽ xảy đến với bạn.

Sao chổi trong mơ dự báo khó khăn, chiến tranh, hỏa hoạn hay những hiểm nguy khác đang đến gần.

Để hoá giải điềm xấu về giấc mơ này, trong cuộc sống tốt nhất bạn nên cẩn thận trước khi quyết định làm bất cứ điều gì. Hạn chế đễảy ra tranh chấp với đồng nghiệp và không nên xuất hành. Nếu xuất hành thì hãy chọn ngày, giờ cẩn thận.

Cặp số xsmb thu 2 may mắn đại diện cho giấc mơ thấy sao chổi là: 61, 96