Ngủ mơ thấy bát đĩa điềm báo gì và đánh con gì may mắn

0
3147

Mơ thấy bát đĩa vỡ: Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy một cái đĩa bị vỡ hay bị sứt mẽ trong mộng thì giấc mơ phản ánh việc bạn đang thiếu thốn những cảm xúc hay tình cảm dành cho người khác.

Nằm mơ thấy bát đĩa có nghĩa là bạn chán nản và chán ghét luôn mọi người vì thấy rằng mình đang không đáp ứng được sự mong đợi của những người xung quanh.

Theo giải mã giấc mơ trên trang dự đoán xổ số miền nam hôm nay nằm mơ thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn, có người giúp đỡ.

Nếu bạn nằm mơ thấy khua bát phát ra tiếng là điềm báo đề phòng tai tiếng, hoặc sắp bị mang lời ăn tiếng nói vào bản thân.

mo-thay-bat-dia

Nếu bạn ngủ mê thấy bát đĩa đổ lung tung hay bị đập bể trong giấc mơ thì đây là điềm báo không may. Nó ám chỉ sự cãi vã trong gia đình mà nếu bạn không để lòng tự trọng của mình xuống rất có thể sẽ gây ra sự đỗ vỡ trong gia đình.

Nằm mơ thấy được chén bát bằng ngọc là điềm được tài lộc bất ngờ, chẳng hạn như trúng số

Nằm mơ thấy sửa chữa chén bát là bịnh sắp chấm dứt.

Ngủ mơ thất cái chén thì nên đánh con xsmn thu 6 hang tuan là số: 93

Trường hợp mộng thấy cái bát to thì đánh ngay số: 94 – 95

Chiêm bao thấy bát đĩa thì đánh ngay các con số: 85 – 87

"Những thống kê và nhận định ở đây chỉ là mang tính chất tham khảo. Mong độc giả có thể vận dụng chúng để suy luận và đưa ra nhận định riêng của mình. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"