Qua rằm những con giáp may mắn chuẩn báo tin vui, tiền tài gõ cửa

0
1578

Qua rằm những con giáp may mắn, gặt hái được nhiều thuận lợi. Cuộc sống của họ cũng trở nên sung túc hơn và chuẩn bị đón tin vui, lộc lá về nhà.

Tuổi Hợi vận may ập tới

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi được xếp vào một trong những con giáp may mắn. Từ khi sinh ra đã có phúc khí may mắn hơn người. Con giáp này lại sống lương thiện, luôn làm việc tốt từ tâm nên vận may tới với họ ngày càng nhiều.

Vì thế, chỉ cần đợi qua qua rằm tháng 7 này, tuổi Hợi chẳng phải lo lắng gì cả bởi vận may chẳng hề tránh xa họ và vẫn ùn ùn kéo đến.

Nhờ cát tinh soi chiếu, rất có thể từ sau rằm tháng bảy, người tuổi Hợi sẽ có hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận bất ngờ, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

Tuổi hợi một trong những con giáp may mắn qua rằm
Tuổi hợi một trong những con giáp may mắn qua rằm

 Tuổi dậu con giáp may mắn đón hồng phúc

Theo sự xem xét của các chuyên gia của tuviphuongdong.net, tuổi dậu sẽ có thu nhập tăng nhanh trong thời gian tới đây. Tích góp được ngày càng nhiều. Người tuổi Dậu có cơ may thành đại gia chỉ sau một đêm.

Thời gian trước rằm tháng 7 âm lịch, vận thế của con giáp này không tốt, nên gặp phải không ít chuyện đen đủi trong cuộc sống và công việc. Sau ngày xá tội vong nhân, tuổi dậu đón nhận hồng Phúc do được thần phật phù hộ.

Lý do: Những người tuổi dậu có lí trí, nhanh nhạy, có khả năng ứng biến tốt, đồng thời rất nhẫn nại trước khó khăn trở ngại. Càng đối diện với trục trặc lúc nguy khốn, họ càng phát huy tối đa năng lực và sự giỏi giang của mình trong suốt nửa cuối tháng cô hồn.

Qua rằm tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn khép lại là thời điểm vô cùng may mắn với con giáp này. Sự nghiệp của Dậu suôn sẻ sau ngày lễ Vu lan giúp cho kinh tế vững chắc, tiền tài càng nhiều. Báo hiếu cha mẹ phù hợp là họ sẽ càng có nhiều năng lượng tích cực.

Sự nghiệp của con giáp may mắn này ngày đi lên, thăng tiến từng bước một sau rằm tháng 7 âm tháng cô hồn. Bên cạnh đó còn có tin vui về hỷ sự về chuyện tình cảm.

Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân sẽ sớm gặp được người như ý trong thời gian ngắn, còn những ai đã có người thương/gia đình sẽ rất dễ thăng hoa và biết đâu sớm có thêm thành viên mới.

Tuổi Sửu được phúc đức trời ban

Tuổi sửu cũng là một trong những con giáp may mắn. Suốt 6 tháng đầu năm trước mùa lễ Vu lan họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, phát huy bản chất thiện lương, tốt bụng nên tích được phúc đức trời ban.

Nhờ thế mà qua tháng 7 cô hồn này, họ “né” được khá nhiều chuyện xui xẻo và luôn được quý nhân phù trợ khi cần thiết. Qua lễ Vu Lan, nhiều khả năng tiền tài, may mắn sẽ gõ cửa ngày một nhiều.

Tình duyên của người tuổi Sửu trong tháng cô hồn nở rộ, các cá nhân cầm tinh con trâu độc thân có khả năng cao chia rẽ đời độc thân. Người tuổi Sửu đã lập gia đình thì hạnh phúc viên mãn, tài chính sung túc.

Như vậy, qua rằm tháng 7 âm, đón nhận ngày lễ Vu Lan hoàn mĩ, cuộc sống, công việc, và cả tài vận của con giáp tuổi Sửu đều thuận lợi suôn sẻ. Dự đoán, nhờ nỗ lực bền bỉ chăm chỉ nửa đầu tháng, người tuổi Sửu đã có thể tận hưởng một cuộc sống vô tư vô lo trong nhiều ngày tới.

Tuổi Sửu thuộc top những con giáp may mắn được phúc đức trời ban
Tuổi Sửu thuộc top những con giáp may mắn được phúc đức trời ban

Tuổi Tuất liên tiếp đón tin vui

Tuổi tuất thuộc top những con giáp may mắn, sự nghiệp thăng tiến nhanh. Tình duyên thăng hoa, bạc tiền ngày một nhiều. Mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi, đi đến đâu may mắn sẽ đợi chờ ở đó. Kinh doanh hay buôn bán ngày một lời nhiều, là thời vận khởi sắc. Người tuổi Tuất sẽ không còn khổ sở vì bạc tiền thêm nữa.

May mắn của con giáp này được quý nhân phù trợ nên mùa lễ Vu Lan con đường sự nghiệp của họ khá rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến, chuyện tiền bạc không mấy khi làm khó được con giáp này trong 3 tháng cuối năm, đặc biệt là tháng cô hồn.

Tuy nửa đầu tháng cô hồn, họ hơi vấp váp và có chút trục trặc, nhưng qua lễ Vu Lan, sau rằm tháng 7 âm lịch, do được Thần Phật phù hộ nên tài vận của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát. Tuổi tuất một trong những Con giáp may mắn này sẽ có những khoản thu hậu hĩnh, làm dày thêm khoản tích lũy của bản thân và rủng rỉnh chi tiêu trong nhiều ngày tới.