Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ nói lên ý nghĩa gì?

0
2705

Trên cơ thể phụ nữ, mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa khác nhau. Nhưng không phải nốt ruồi nào cũng có thể dễ nhìn thấy để nhận biết được ý nghĩa của chúng. Trong đó có nốt ruồi ở nhũ hoa, vậy nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ nói lên ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ

Nhũ hoa được cho là một trong những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, và nốt ruồi ở vị trí này rất khó nhìn thấy. Nó chính là khu vực trên đầu bầu ngực. Muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ thì bạn cần kiểm tra xem mình có hay không. Trên nhũ hoa với vị trí khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau. Hoặc nốt ruồi đen, đỏ cũng sẽ khác nhau.

Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa

Theo tuviphuongdong.net những người phụ nữ có nốt ruồi son trong nhũ hoa báo hiệu là người có số giàu sang, sinh quý tử, thông minh. Cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời bình an, nhiều niềm vui.

Vị trí nốt ruồi ở kẽ hở của nhũ hoa, phụ nữ được chồng hết mực yêu thương
Vị trí nốt ruồi ở kẽ hở của nhũ hoa, phụ nữ được chồng hết mực yêu thương

Nốt ruồi son ở kẽ hở của nhũ hoa

Xem bói nốt ruồi ở Vị trí kẽ hở của nhũ hoa nếu là màu đỏ thì tình duyên vợ chồng nồng thắm, rất mực yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách.

Nốt ruồi đen ở trên nhũ hoa

Nốt ruồi đen ở trên nhũ hoa trái ngược với nốt ruồi ở nhũ hoa màu đỏ là cuộc sống hạnh phúc thì nếu là nốt ruồi đen sinh con sẽ rất khó nuôi, có thì cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi đen ở kẽ hở của nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ, đặc biệt là ở kẽ hở của ngực dù đó là nốt ruồi đen thì cuộc sống của người này thường gặp nhiều khó khăn, buồn khổ, thậm chí là có nhiều dang dở trong hôn nhân và trong cuộc sống.

Vị trí nốt ruồi ở xung quanh nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ có nhiều ý nghĩa khác nhau như vậy thì ở các vị trí xung quanh nó cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

Nốt ruồi ở bên phải bầu ngực: Vị trí này dù là chìm hay nổi thì thường có bạn bè lợi dụng, bạn bè rượu thịt.

Nốt ruồi ở bên phải bầu ngực thường là nốt ruồi không may mắn
Nốt ruồi ở bên phải bầu ngực thường là nốt ruồi không may mắn

Nốt ruồi ở bên trái bầu ngực: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường là người có tình cần cù, chịu khó, cần mẫn và hiền thục. Chồng con họ sẽ được nhờ cả về tiền bạc lẫn nội trợ.

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực: Người phụ nữ có nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người có sức quyến rũ, có nhiều tiền của.

Nốt ruồi giữa ngực giáp với bụng: nếu nổi thì nhiều tài lộc, tài danh phát triển, danh vị nổi bật. Nếu chìm thì ưa danh vị hão huyền, làm giữa chừng dễ bỏ cuộc.