5 vị trí nốt ruồi trên lưng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

0
2689

mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa khác nhau.Theo tuviphuongdong.net, thường những nốt ruồi mọc phía sau lưng là dấu hiệu của may mắn. Lý giải cụ thể ý nghĩa của 5 vị trí nốt ruồi qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa cột sống: Tiền đồ tươi sáng

Dây là một trong 5 vị trí nốt ruồi bất luận bạn là nam hay nữ, khi sở hữu nốt ruồi này đều mang mệnh phú quý. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, cháu con đầy nhà.

Nốt ruồi mọc ở cột sống lưng, một trong 5 vị trí nốt ruồi tương lai tươi sáng
Nốt ruồi mọc ở cột sống lưng, một trong 5 vị trí nốt ruồi tương lai tươi sáng

 Nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng xương bả vai phải: Tài vận hanh thông

Bói nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng của xương bả vai phải, chỗ gần tiếp giáp với cột sống. Phàm là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi này đều có tài vận hanh thông, may mắn. Cũng nhờ phú quý giàu sang, họ có danh có phận, dù kinh doanh bất động sản hay mặt hàng khác như: thiết bị, hàng nông sản, hàng tồn kho… đều thu được nhiều lợi nhuận.

Nốt ruồi mọc ở xương cụt: Tài năng, học thức hơn người

Những người sở hữu 1 trong 5 vị trí nốt ruồi này thường là dấu hiệu của một cơ thể cường tráng, tài năng và học thức hơn người, văn võ song toàn, lại có nhãn quan độc đáo. Nếu làm chính trị, họ có thể có những bước tiến dài trên đường quan lộ. Nếu theo đuổi sự nghiệp văn chương, đây sẽ là những người có khả năng trở thành tác gia hoặc nhà tư tưởng nổi tiếng trong xã hội hiện đại.

Nốt ruồi ở xương cụt tài năng học thức hơn người
Nốt ruồi ở xương cụt tài năng học thức hơn người

Nốt ruồi mọc ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai: Tài hoa xuất chúng

Nốt ruồi mọc ở phần tiếp giáp giữa cổ và tai, thường cho thấy đây là loại nốt ruồi này rất đặc biệt bởi thường không mọc một nốt mà mọc liên tiếp ba nốt tại phần tiếp giáp giữa cổ và vai. Dù là nam hay nữ, khi có kiểu nốt ruồi này, ngay từ nhỏ, bạn đã tỏ rõ là người thông minh, ham học, tài hoa xuất chúng, đặc biệt là có lòng nghĩa hiệp, không sợ gian khó, cả đời được người khác ngưỡng mộ.

Nốt ruồi mọc ở sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Khỏe mạnh, trường thọ

Ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường khỏe mạnh, trường thọ, tâm địa lương thiện, nhân ái, sẵn lòng giúp người, học rộng biết nhiều, kiến thức phong phú, lại có nhân duyên tốt đẹp. Càng về già, họ càng có phúc, vợ hiền con thảo, được mọi người kính trọng.

Trên đây là 5 vị trí nốt ruồi mang lại may mắn, phú quý cho người chủ sở hữu nó. Sức khỏe trường thọ, thông minh may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.