Vị trí nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông cần bỏ ngay

0
2305

Trên mặt đàn ông mà có những nốt ruồi ở các vị trí mà Tuviphuongdong.net điểm danh dưới đây thì phải xóa ngay vì nó cực xấu đó.

1/ Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

Đây là nốt ruồi xấu về nhân duyên. Theo nhân tướng học, đây là một trong những tướng nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông nên được loại bỏ. Đàn ông sở hữu nốt duyên này đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được hòa thuận, êm ấm.

Xem bói nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, cánh mày râu sở hữu nét tướng này tính tình vừa khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ. Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, họ luôn muốn người yêu, người vợ của mình phải luôn “10 phân vẹn 10”, vô hình chung tạo nên áp lực khủng khiếp cho đối phương.

2/ Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

Đàn ông có nốt ruồi này thường “lẻo mép”, mồm miệng đỡ chân tay, thích đỏ đen ứng dụng, thích làm giàu nhanh nhưng lười lao động. Hay thất hứa, không được người khác tin tưởng.

Tài “vụng chèo khéo chống”, “mồm miệng đỡ chân tay” chỉ có thể làm vui lòng người đối diện ở lần đầu tiếp xúc, càng ở lâu, càng không ai có thể chịu đựng nổi kiểu người này.

3/Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là tướng phá tài, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không đủ phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Thêm vào đó, lịch âm cho biết chủ nhân nét tướng này lại ham mê ứng dụng, rất dễ vướng vào những món nợ chết người.

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường ham mê ứng dụng, làm ra tiền của nhưng cũng vì ứng dụng mà tán tài, thân tự hại thân.