Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì?

0
2575

Mỗi vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa khác nhau, có thể mang đến cho bạn vận mệnh may mắn và ngược lại. Vậy vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì? dự báo điều gì trong tương lai của họ?

Vị trí nốt ruồi trên mặt xuất hiện ở lông mày trái

Xem bói nốt ruồi trên mặt xuất hiện ở lông mày trái của phụ nữ cho thấy họ là chủ tài vượng phu. Tả là Thanh long, hữu là Bạch hổ, đây là nốt ruồi là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi này trơn bóng rõ nét lại càng cao sang phú quý.

Nếu nốt ruồi ở trên lông mày trái là nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của sự thông minh trí tuệ xuất chúng. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng cao sang phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cho thấy họ là người có tài năng, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

Nốt rồi trên mặt ở vị trí cánh mũi

Nốt ruồi trên mặt ở vị trí cánh mũi là Kim quỹ thủ tài. Người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà, sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ hưởng giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ hưởng giàu sang phú quý

Theo tuviphuongdong.net thì cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm. Vì vậy, người phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.

Vị trí nốt ruồi trên mặt nằm ở cằm trái

Nếu trên khuôn mặt phụ nữ đặc biệt là phần cằm trái có nốt ruồi cho thấy cuộc đời người này hưởng nhiều vinh hoa phú quý. Bởi theo nhân tướng học thì cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn.

Nếu vị trí nốt ruồi trên mặt nằm ở cằm trái thì gia chủ có tài lộc, tài phú. Người sở hữu sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời, nếu gia đình bạn có người thân sở hữu vị trí nốt ruồi này thì hãy yên tâm rằng trong tương lai bạn sẽ được nhờ cậy họ. Theo đó tử vi khoa học cho hay những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người sở hữu nhiều bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại, có tướng kinh doanh tài giỏi mọi mặt.

Nốt ruồi nằm ở giữa trán điềm báo gặp nhiều vận rủi
Nốt ruồi nằm ở giữa trán điềm báo gặp nhiều vận rủi

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ mọc ở giữa trán

Nếu người phụ nữ có nốt ruồi trên mặt mọc ở giữa trán cho thấy tường lai có thể sự nghiệp của bạn bị phá hỏng. Bởi ở khu vực giữa trán được gọi là cung Sự Nghiệp hay cung Quan Lộc dễ khiến bạn phải đương đầu với những trắc trở, khó khăn trong công việc. Thậm chí, người phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thường xuyên bị cấp trên loại bỏ và không được đồng nghiệp giúp đỡ.

Nốt ruồi mọc trên vùng xương gò má

Nếu trên khuôn phụ nữ xuất hiện vị trí nốt ruồi trên xương gò má biểu thị khả năng nắm quyền của con người này. Ngoài ra chứng tỏ người phụ nữ này có thể sai sót trong công tác quản lý. Vì vậy, người có tướng nốt ruồi trên mặt nằm ở xương gò má không thích hợp làm lãnh đạo. Thậm chí, trong chuyện tình cảm, bạn cũng không dễ gì nắm giữ được đối phương.

Trên đây là ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ, nói lên vận mệnh giàu sang phú quý, sự nghiệp gặp nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên cũng có một số vị trí nốt ruồi khác ở trên khuôn mặt điềm báo không may mắn, gia chủ cần lưu ý và nỗ lực hơn.