6 vị trí nốt ruồi ở tai nói lên ý nghĩa gì?

0
4038

Nốt ruồi có thể xuất hiện bất kì vị trí nào trên cơ thể của chúng ta, tuy nhiên mỗi vị trí lại có những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng bói nốt ruồi ở tai qua 6 vị trí dưới đây để khám phá ý nghĩa của chúng nhé.

Nốt ruồi ở dái tai

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng dễ gặp quý nhân phù trợ. Người này tính tình cẩn trọng, làm việc tỉ mỉ chu đáo có đầu có cuối và theo kế hoạch nhất định.

Vị trí nốt ruồi ở dái tai
Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng dễ gặp quý nhân phù trợ

Ngoài ra, về đường tình duyên theo tuviphuongdong.net người này có mối nhân duyên tốt, có nhiều người yêu thương và giúp đỡ, hưởng cuộc sống an nhàn khi về già. Bên cạnh đó, tướng nốt ruồi ở vị trí này này còn cho biết khả năng sinh đẻ của phụ nữ. Phần lớn người có nốt ruồi ở dái tai sinh con gái nhiều hơn con trai.

Lưu ý: Đây là vị trí nốt ruồi cát tường, bạn không nên tẩy xóa hoặc bấm lỗ tai ngay vị trí nốt ruồi, tránh bị hao tài tốn của.

Nốt ruồi ở trong tai

Trong Nhân tướng học, vị trí nốt ruồi xuất hiện ở phía trong tai báo hiệu sống thọ. Phụ nữ có nốt ruồi trong tai thường có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao. Ngoài ra, người này thích hợp với những nghề dạy dỗ người khác như giáo viên, nhà nghiên cứu, truyền đạo…

Nốt ruồi ở sau tai

Theo nhân tướng học những người có vị trí nốt ruồi ở sau tai thường được hưởng nhiều gia sản thừa kế từ tổ tiên. Phụ nữ có nốt ruồi sau tai có cuộc sống sung túc vì được kế thừa tài sản lớn do cha mẹ, tổ tiên để lại. Thông thường họ có nền tài chính vững vàng, trong đó phần lớn các nguồn thu từ bất động sản.

Vị trí nốt ruồi ở nhĩ luân
Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, lanh lợi

Nốt ruồi ở Nhĩ luân

Nhĩ luân chính hay còn gọi là vành tai ngoài, là viền ngoài cùng nhô ra của tai. Phụ nữ có nốt ruồi ở Nhĩ luân thường rất thông minh lanh lợi, sau khi lập gia đình sẽ trở thành vợ hiền mẹ đảm, mang lại không khí hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình.

Nốt ruồi ở Nhĩ quách

Nhĩ quách chính là vành tai trong, phần gân nhô lên phía trong tai. Theo nhân tướng học nếu phụ nữ có nốt ruồi ở Nhĩ quách thì thể trạng yếu, hay mắc bệnh về dạ dày, cuộc sống hôn nhân không như ý, dễ sinh con gái nhiều hơn con trai, ngoài ra hay bị phá tài.

Nốt ruồi ở Nhĩ môn

Những người có nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là nốt ruồi đào hoa. Phụ nữ có nốt ruồi này thường được nhiều người yêu mến và theo đuổi. Ngoài ra, nốt ruồi này còn thể hiện sức kháng cự, chịu đựng hoàn cảnh tốt, không dễ bị lay động bởi những tác động bên ngoài.