6 vị trí nốt ruồi đại phú quý ở nam giới

0
2881

Theo những tài liệu nghiên cứu được của nhân tướng học thì đường tài vận của người đàn ông sẽ được biểu hiện phú quý thông qua tướng mũi, cắm, gò má, trán… cũng bao gồm cả những vị trí có nốt ruồi. Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi tướng phú quý ở đàn ông. 

Nốt ruồi ở trên mũi

Nốt ruồi ở mũi hay còn gọi cung Tài Bạch, là một các vị trí nốt ruồi đại phú quý ở đàn ông. Theo tuviphuongdong.net nghiên cứu được, nếu như phần chóp mũi (tức Chuẩn Đầu) càng đầy đặn bao nhiêu thì có thể cho thấy thu nhập của người đó càng dồi dào bấy nhiêu.

Nếu có cánh mũi dày chứng tỏ rằng việc tích lũy những của cải vật chất của người đó ngày càng tăng. Cũng tương tự như vậy, nếu nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi thì có thể cho thấy tài vận của người này rất tốt.

vị trí nốt ruồi phú quý của đàn ông
Cánh mũi dày chứng tỏ rằng việc tích lũy những của cải vật chất của người đó ngày càng tăng

Trên chóp mũi có nốt ruồi thì có thể biết được vận số phát tài của người này đang đến. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó lại xuất hiện ở phần cánh mũi thì lại biểu hiện cho việc tài lộc của bạn bị rò rỉ (nghĩa là lậu tài), tuy có thể có được nhiều tiền của, nhưng cuối cùng người đàn ông này lại không thể giữ được. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi ở vào khoảng 44 tuổi, 45 tuổi, 49 tuổi và 50 tuổi.

Nốt ruồi ở phần cằm

Vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông còn biểu hiện rõ khi vị trí nốt ruồi ở phần cằm. Nhân tướng học đã nói, những người có nốt ruồi ở vị trí trên cằm, tính về vấn đề ruộng vườn cũng như nhà cửa… thì được coi là một nốt ruồi tốt. Người sở hữu nốt ruồi này có thể giàu có một cách dễ dàng.

 Nốt ruồi ở trên gò má

Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi loại này thì có lợi trong việc phát triển sự nghiệp, nó thể hiện rằng chủ nhân có thể dễ dàng đạt được những địa vị cao trong xã hội. Đồng thời, những người này cũng là những người có chí tiến thủ, có ý chí vươn lên trong công việc cũng như trong cuộc sống có thể có được rất nhiều cơ hội để phát triển, hơn nữa họ cũng có khả năng để bản thân trở thành một nhân vật lãnh đạo cao.

Nốt ruồi ở phần trán

Theo nhân tướng học bói nốt ruồi ở một số vị trí trên khuôn mặt đàn ông, thì nốt ruồi ở trên trán là biểu hiện sự phúc đức của từng người. Theo như hình ảnh minh họa thì theo tứ tự từ phía bên trái sang phía bên phải bao gồm những nốt ruồi sau: nốt ruồi Điền Trạch, nốt ruồi Phú Quý, nốt ruồi Cát Tường, nốt ruồi Cát Tường, nốt ruồi Điền Trạch, nốt ruồi Quan Lộc, nốt ruồi Phú Quý.

Nốt ruồi ở trán
Người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở trán thể hiện phúc đức phú quý

Trên trán người đàn ông nếu có sự xuất hiện của nốt ruồi đen bóng ở gần chân tóc, đồng thời có Thiên Đình được đầy đặn thể hiện sự tốt đẹp. Thực tế thì nó còn cho biết người này có xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh khá sung túc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó có màu nâu thì không tốt cho chủ nhân.

Nốt ruồi biểu hiện kinh doanh

Những vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông có tướng kinh doanh thường nằm ở vị trí gần đuôi mắt phía bên trái. Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân nó là một người rất thông minh, cũng rất cẩn trọng, thường có những tư tưởng rất táo bạo, là người giỏi trong việc đối nhân và xử thế, còn là người biết cách nắm bắt những cơ hội để phát triển. Có thể nói đây chính là gương điển hình cho những người sống tự lập và trở thành người giàu có.

Nốt ruồi thể hiện phú quý ở người đàn ông cho chúng ta biết chủ nhân của nó là người có xuất thân giàu có, cũng có thể là người dễ dàng tạo lập cho mình một chức vị nhất định trong xã hội. Chính điều đó là cơ sở cho việc người đó gây dựng kinh tế hoặc là tiến thân.