Siêu sao Antony đối mặt với án phạt chỉ vì sống ảo

0
269

Cakhia tv, để ăn mừng cho việc được triệu tập cho ĐT Brazil để thi đấu World Cup 2022. Cầu thủ Antony đã chịu chơi chi hẳn 350.000 bảng để “tậu” cho chiếc xe hạng sang. Anh hí hửng khoe cho cộng đồng mạng về chiếc xe vừa mới mua, tuy nhiên anh quên rằng việc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại là vi phạm luật lệ giao thông. Do đó anh có thể bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Antony chịu chi ăn mừng vì được đá World Cup

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, vừa qua cầu thủ MU- Antony đã có màn chịu chơi khi chi hẳn 350.000 bảng để mua cho mình con xe Lamborghini Aventador phiên bản LP780-4 Ultimate. Anh tỏ ra khá hào hứng và muốn mọi người chia vui với mình vì được ĐT Brazil mời tham gia dự World Cup 2022.

Vui sướng đến mức quên luôn tuân thủ luật giao thông

Để chia sẻ cùng các fan hâm mộ, anh đã có màn khai trương xe khi vừa lái xe trên cao lộ vừa quay phim. Trong lúc quay anh chủ yếu hướng máy quay về phía logo của chiếc siêu xe lẫn chiếc đồng hồ xịn của mình. Có điều anh quên rằng việc vừa dùng di động vừa lái xe là vi phạm luật lệ giao thông. 

Antony mua hẳn con xe mới để mua vui khi được tham gia WC 2022

Antony mua hẳn con xe mới để mua vui khi được tham gia WC 2022

Sự nhận thức muộn màng đến từ siêu sao MU

Có lẽ vì cầu thủ này cũng đã nhận thức được sự sai lầm của mình nên sau đó anh đã lập tức xóa video ra khỏi tài khoản Instagram cá nhân. Nhưng mọi việc đã quá muộn video đã được chia sẻ trên các nền tảng khác và đây là bằng chứng quy tội cho Antony khi bị xử phạt.

Antony từng có giai đoạn khốn khó

Trước đó khi vào năm 22 tuổi, Antony đã từng chia sẻ rằng quá khứ của anh và gia đình khá khó khăn nên việc sở hữu một chiếc siêu xe là một điều không thể tưởng được. “Tôi lớn lên từ một khu ở chuột và không có giày để đá bóng, thậm chí nhà tôi còn không có phòng ngủ và phải nằm trên ghế sofa. Xung quanh nơi tôi ở đều là những tay buôn ma túy”. Antony chia sẻ.

Vị cầu thủ từng có tuổi thơ khốn khó

Vị cầu thủ từng có tuổi thơ khốn khó

Thành công trong sự nghiệp từ sự ủng hộ đồng đội 

Trong thời gian gia nhập MU vào mùa hè năm nay. Antony đã có sự khởi đầu sự nghiệp khá tốt và nắm giữ một vị trí quan trọng bên cánh trái của hàng công. Được biết rằng vụ vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động là sự cố đáng tiếc nhất, trước đó khi thi đấu anh mặc dù có kỹ thuật không chuyên nghiệp nhưng anh cũng được sự ủng hộ từ đồng đội về cách thi đấu của mình.

Mặc dù anh không có nhiều kĩ năng nhưng luôn được đồng đội ủng hộ

Mặc dù anh không có nhiều kĩ năng nhưng luôn được đồng đội ủng hộ

Luật pháp sẽ xử lý Antony thế nào?

Pháp luật Anh không ít lần ghi nhận những trường hợp cầu thủ tự quay clip mình đang lái xe và đăng lên mạng sau đó bị cảnh sát ghé nhà “hỏi thăm”. Tại quốc gia này ngay cả khi không có một lá đơn khiếu kiện đến tòa án thì bên phía cảnh sát vẫn có thể đơn phương xử phạt người vi phạm. Vì vậy có thể trong tương lai gần vị cầu thủ từ MU phải nhận hình phạt với số tiền không nhỏ.

Hiện tại cakhia tv vẫn chưa cập nhật được hình phạt mà Antony sẽ phải gánh chịu nhưng chắc chắn việc cảnh sát sẽ ghé thăm nhà siêu sao này là chuyện sớm muộn. Việc Antiny đã xóa clip nhưng vẫn nhận về lượng tương tác chỉ trích khổng lồ từ cộng đồng mạng.