Thầy Park chưa vội gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

0
868

Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định chưa vội vã đàm phán hợp đồng này.

Theo Sports Korea, HLV Park Hang-seo cho biết ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi quyết định.

“Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần, thực tế không phải vậy. Tôi muốn chuẩn bị cho seagame 30 và có kết quả bóng đá seagame thật tốt”, thầy Park chia sẻ.

VFF đang chịu sức ép khá lớn phải gia hạn hợp đồng với ông Park trong bối cảnh lương cho nhà cầm quân Hàn Quốc dự báo tăng vọt.

Thầy Park chưa vội gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Tuy nhiên so với khu vực, mức lương 50.000 USD/tháng chưa phải cao, huống hồ ông còn phải chi ra những khoản nhất định cho các trợ lý. Vì thế khi hợp đồng mới chưa được ký (hết hạn vào tháng 1/2020), người hâm mộ Việt Nam vẫn còn lo lắng việc HLV Park Hang-seo sẽ ra đi vào đầu năm tới.

Bên cạnh đó, ngày 23/6, người đại diện Lee Dong-yun trả lời phỏng vấn tờ Chosun cho rằng HLV Park Hang-seo cần nhận được sự ưu đãi hơn từ VFF: “HLV Park đã đưa Việt Nam tới ngôi vô địch AFF Cup 2018 và tôi hy vọng ông ấy được đổi xử công bằng khi gia hạn hợp đồng. Tuy vậy, chúng tôi phải xem xét khả năng tài chính từ phía Việt Nam

Thành tích của ông ấy là rõ ràng. Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam có kết quả bóng đá rất ấn tượng, trong khi họ giành HCB U23 châu Á, vào tới bán kết Asiad 2018 và vô địch AFF Cup 2018”.

Truyền thông thể thao Hàn Quốc cũng dẫn một số nguồn tin khẳng định việc đàm phán giữa hai bên chưa có dấu hiệu bắt đầu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chưa đưa ra các yêu cầu cho hợp đồng mới.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"