Tổng quan về tử vi tuổi sửu năm 2018

0
1505

Xem tử vi tuổi sửu năm 2018 về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh. Những tuổi hợp làm ăn, phần lựa chọn vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Tổng quan tuổi Sửu năm 2018

Theo tuviphuongdong.net thì tuổi Sửu năm 2018 sự nghiệp nhìn chung phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh chập bạn sẽ gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Trong năm này người tuổi sửu cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa và có nguy cơ không giữ được của. Vì bản thân bạn cầu thái quá chỉ e rằng khó tránh việc thị phi, việc kiện tụng, phần công việc công tư bạn cần phải phân định rõ ràng. Vì Tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Cũng theo Lịch âm 2018 thì năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Xem tử vi người tuổi sửu
Xem tài vận cho người tuổi sửu trong năm 2018

Tài vận người tuổi sửu

Người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp nhiều việc gây tổn thất về tiền bạc. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn vì thế đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại. Bù lại, thì sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi, có khả năng kiếm được nhiều hoặc rất nhiều tiền. Nếu tập trung cao độ thì sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.

Sự nghiệp

Đây là một trong số 12 con giáp có sự nghiệp rất thuận lợi và có triển vọng. Tuổi sửu trong năm 2018 Có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy có nhiều triển vọng trong năm 2018. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công và lợi nhuận rất cao. Nó có thể làm lên tiền đồ rất tốt sau này. Những người đi trước có thể giúp bạn được rất nhiều trong việc mở rộng quy mô của mình, vì vậy hãy cố gắng tìm họ để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn nhé.

Xem tử vi cho người tuổi sửu
Sự nghiệp của người tuổi sửu gặp nhiều may mắn, sự nghiệp triển vọng

Tình duyên

Tình duyên người tuổi sửu Khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Sức khỏe

Trong năm nay cần tìm cách giải chế những áp lực gặp phải trong năm nay, có rất nhiều cách như nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn. Tinh thần sa sút sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng, nếu không tự mình giải quyết có thể sẽ bị rơi vào trạng thái trầm cảm.