Tử vi tuổi Sửu, Mão. Tỵ thứ bảy ngày 30/4/2022

0
625

Xem chi tiết tử vi ngày 30/4/2022 vào thứ 7 của 3 con giáp: Sửu, Mão. Tỵ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên cùng Tuviphuongdong.net nhé!

Tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 30/4/2022

Sự nghiệp: Bạn đang tỏ ra mình là người nhiệt tình và thẳng thắn, cùng với ý chí quyết đoán nên sớm chớp được thời cơ tốt. Người tuổi Sửu hôm nay mạnh mẽ, tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc thêm thuận lợi.

Tài lộc: Bản mệnh làm người nên linh động, dũng cảm tiếp nhận thử thách là điều tốt, nhưng cũng có lúc phải biết nhường nhịn. Tỷ Kiên dự báo chuyện bé xé ra to thì tổn thất tiền bạc còn cao hơn.

Tình cảm: Mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Những người tuổi tuổi Sửu sẽ không có được tình yêu lâu dài nếu như bản mệnh không học được cách chấp nhận thực tế. Những người đang ế thì có rất nhiều người theo đuổi, tuy nhưng đều là những đối tượng không hợp gu của bạn. Hơn thế, con giáp này còn tỏ thái độ khó chịu khiến cho đối phương rất buồn và bị tổn thương.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay có ngũ hành Thổ khắc Thủy khiến mệnh chủ yếu nhược.
Để phòng chống cảm cúm thời gian này người tuổi Sửu có thể sử dụng phương pháp xoa bóp đơn giản. Day huyệt phong trì: dùng 2 ngón tay cái day ấn vào huyệt phong trì 15 lần.

Tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 30/4/2022

Thứ 7 này, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống ngày hôm nay. Bạn dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người khác vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. Nếu bạn là người gây ra lỗi lầm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Dù là ngày lễ, bạn cũng cần chú ý chi tiêu có kế hoạch, tránh để túi tiền tránh rơi vào tình trạng thất thoát. Với người làm ăn, cho dù bạn có sốt sắng và nuôi tham vọng làm giàu lớn đến đâu đi chăng nữa thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Chuyện tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù thế nào đi nữa, cãi nhau trước mặt con cái hay người lớn trong nhà không phải là điều gì tốt đẹp, bạn nên tránh điều này. Có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đừng để ảnh hưởng tới tâm lý của mọi thành viên trong gia đình, nhất là trong những ngày nghỉ lễ cả nhà quây quần thế này.

Tử vi tuổi Tỵ thứ bảy ngày 30/4/2022

Người tuổi Tỵ sẽ đón không ít tin vui trong ngày Sửu Tị Bán Hợp như hôm nay. Những thành quả mà bạn có được lúc này chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua.

Bạn có thể tự hào về chính bản thân mình, vì những gì mình đã thể hiện và đạt được trong những ngày vừa qua. Công việc thuận lợi, tiền bạc trong túi của bạn cứ ngày một đầy thêm lên. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng thêm về chuyện tiền bạc trong ngày có Chính Tài xuất hiện nữa.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang đến tia hy vọng mới cho người độc thân trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể được bạn bè, người thân hay đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng phù hợp, đừng bỏ lỡ cơ hội kết giao với người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu, Mão. Tỵ ngày 30/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!