3 con giáp gặp xui xẻo, hao tốn tiền của trong nửa cuối năm 2018

0
1618

Trong giai đoạn nửa cuối năm 2018, điểm tên 3 con giáp gặp xui xẻo, hao tốn tiền tài. Vậy nên con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền của đội nón ra đi, ôm thêm nợ vào người.

Tuổi Mùi con giáp xui xẻo trong nửa cuối 2018

Trong 12 con giáp thì Tuổi Mùi sinh ra đã có họa thị phi đeo bám, dẫu cho họ luôn sống chân thành, biết điều và chẳng bao giờ hãm hại ai. Thế nhưng, kẻ xấu nào chừa một ai, vận đen vẫn cứ bám riết lấy cuộc đời Mùi, khiến họ phải trải qua không ít khổ hạnh.

Đây là một trong 3 con giáp gặp xui xẻo trong những tháng cuối năm 2018, vì người tuổi Mùi bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, khiến con giáp này phải chật vật kiếm tiền, túng thiếu muôn phần.

Con giáp gặp vận xui trong nửa cuối 2018
Con giáp gặp vận xui trong nửa cuối 2018

Tuy nhiên, theo tử viphuongdong.net những người tuổi Mùi hãy yên tâm, sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thách thức của số phận rồi bạn sẽ tha hồ tận hưởng thành công với cuộc sống sung túc, giàu sang. Lúc này, người khác muốn làm hại bạn cũng chẳng được. Bạn cần nỗ lực cố gắng hơn may mắn sẽ đến không chỉ trong cuộc sống mà cả công việc và tiền tài của bạn.

Tuổi Tuất tiền tài hao hụt trong những tháng cuối năm

Nửa đầu năm Mậu Tuất 2018 con giáp gặp xui xẻo không thể bỏ quên tuổi tuất. Những người tuổi Tuất gặp được khá nhiều vận may hiếm có, họ làm đâu thắng đó, kiếm được không ít tiền. Thăng tiến trong sự nghiệp, cộng thêm bản lĩnh và sự khôn ngoan của mình nên Tuất càng giàu có, sung túc.

Tuy nhiên, chính vì Tuổi Tuất có tài năng hơn người nên thường xuyên bị rất nhiều người ganh ghét đố kỵ mà hãm hại nhằm hạ bệ. Lời khuyên của 12 con giáp dành cho Tuất hãy luôn đề cao cảnh giác, đừng quá tin người, cũng đừng cho ai vay mượn tiền bạc. Nếu không, nửa cuối năm nay sẽ là vận hạn lớn nhất đời, khiến bạn không chỉ mất hết tất cả mà còn trở thành con nợ. Do vậy hãy cảnh giác và nỗ lực hơn nhé.

Tuổi tuất con giáp gặp vận xui trong nửa cuối năm 2018
Tuổi tuất con giáp gặp vận xui trong nửa cuối năm 2018

Tuổi Hợi thua lỗ nhiều tiền tài nợ nần

Từ tháng 8 trở đi, đây cũng là con giáp gặp xui xẻo trong những tháng cuối năm. Dù đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư kinh doanh hay một dự án gì đấy thì Hợi cũng đừng vội bắt tay vào thực hiện. Hãy cứ tiếp tục thai nghén, tính toán thật cẩn thận để chờ hết năm 2018 hẵng triển khai. Bởi lẽ, trong thời gian 4 tháng cuối năm Hợi gặp phải “tiêu hoa tinh phá tài” nên dốc càng nhiều tiền làm ăn càng thua lỗ, nợ nần ngập đầu.

Đặc biệt, theo lời khuyên từ 12 con giáp dành cho bạn, đối với nữ nhân tuổi Hợi bạn hãy giữ bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh. Đừng để bị kẻ xấu “khích tướng” mà gây ra những tác hại khôn lường khiến uy tín, danh giá của bản thân bị chà đạp. Nếu đã có gia đình hay người yêu, bạn và một nửa sẽ phải trải qua một trận cãi nhau khá lớn. Chỉ cần cố gắng nhẫn nhịn qua năm nay rồi tình cảm sẽ càng khắng khít, hạnh phúc an yên.