5 Vị trí nốt ruồi dễ gặp vận xấu và xui xẻo

0
1536

Bói nốt ruồi ở 5 vị trí này trên cơ thể, dự báo điềm tốt hay xấu trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn sở hữu những nốt ruồi này hãy cùng tử vi phương đông giải mã ngay qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở gáy

Nốt ruồi xuất hiện ở gáy, khu vực này được gọi là nốt ruồi “khổ tình”. Người có nốt ruồi ở gáy tuy sự nghiệp thành công nhưng tình cảm lại rất trắc trở, phải trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân. Nhưng cho dù có tiến đến hôn nhân thì nguy cơ ly hôn cũng rất cao.

Bói nốt ruồi ở gáy
Nốt ruồi xuất hiện ở gáy dự báo công việc người này thành công nhưng chuyện tình cảm trắc trở

Nốt ruồi ở ấn đường 

Nốt ruồi ở ấn đường có nghĩa là vị trí nốt ruồi nằm ở giữa hai lông mày, là nơi để nhận biết vận thế của một người có suôn sẻ hay không. Nếu trên ấn đường xuất hiện nốt ruồi thì có nghĩa chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ có vận thế không tốt. Họ thường kém may mắn trong mọi việc, làm việc gì cũng gặp khó khăn, cuộc sống không thuận lợi. Cách hóa giải tốt nhất là xóa bỏ nốt ruồi ở ấn đường.

Nốt ruồi nằm ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Nốt ruồi ở vị trí này khá phổ biến. Đây là dấu hiệu báo điểm hung, bạn nên cẩn thận, cần phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài. Họ có nguy cơ gặp phải nguy hiểm và tai họa bất ngờ, đặc biệt khi tham gia giao thông.

Nốt ruồi ở rên xương đòn dự báo điểm hung
Vị trí nốt ruồi xuất hiện ở rên xương đòn báo hiệu điểm hung bạn nên cẩn thận hơn

Rên xương đòn

Đây là nốt ruồi dự báo về sự nghiệp của chủ nhân gặp khá nhiều khó khăn. Những người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng chủ nhân cũng phải trả giá đắt cho hành động của mình.

Nốt ruồi ở sơn căn

Sơn căn là vị trí ở sống mũi nằm giữa hai mắt, và nằm ở dưới ấn đường. Nếu sơn căn có nốt ruồi, thì vận thế của người sở hữu nốt ruồi đó rất kém. Cho dù có làm bất cứ việc gì cũng khó thành công, cả đời không làm nên nghiệp lớn. Người có nốt ruồi ở sơn căn dù có cố gắng nỗ lực, phấn đâu đến đâu thì kết quả thu về cũng rất nhỏ bé, cả đời phải sống vất vả. Cách hóa giải tốt nhất là xóa bỏ nốt ruồi ở sơn căn để xua đuổi tà khí.