3 con giáp mất tiền bạc, tình cảm trục trặc nếu không cẩn thận

0
1577

Trong tuần này, 3 con giáp mất tiền bạc, trục trặc tình yêu nếu không cẩn thận. Biết mình là thành phần “dính” vận đen thì tốt nhất bạn nên cẩn thận khi đi lại nhé. 

Tuổi Ngọ không may mắn trong công việc

Ngọ là một trong 3 con giáp mất tiền bạc, có thể gặp vận xui trong tuần này. Tuổi Ngọ không may mắn trong chuyện công việc, và thường xuyên gặp những vấn đề về sai sót con số.

12 con giáp dành lời khuyên cho con giáp này. Nếu bạn làm mấy công việc kế toán liên quan con số thì phải hết sức cẩn trọng kẻo bị đền bù nhé. Những dự án còn dở dang bạn cần phải cân nhắc kĩ nhé. Nếu chưa thể làm tốt được thì nên tư vấn ý kiến của cấp trên và đồng nghiệp đi trước, đừng ngại mở lời.

Top 3 con giáp mất tiền bạc, tình yêu trục trặc trong tuần này
Top 3 con giáp mất tiền bạc, tình yêu trục trặc trong tuần này

Hãy nhớ rằng những người đồng nghiệp bên cạnh bạn, họ luôn tỏ ra là người vui vẻ nhưng thực tâm trong lòng họ cảm thấy không hài lòng về bạn, muốn nhân cơ hội bắt lỗi của bạn đó.

Chuyện tình duyên của Ngọ cũng không may mắn, hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau, chuyện chăn gối không hòa hợp. Qua tuviphuongdong.net cho thấy, bạn cảm thấy cuộc hôn nhân hiện tại vô cùng ngột ngạt, bạn chán chường chỉ muốn đi đâu đó cho khuây khỏa. Nếu thực sự cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi để lấy lại tinh thần nhé.

Vấn đề tài chính còn có chút khả quan tiếp thêm sức mạnh cho bạn, khiến bạn có được chút động lực để cố gắng.

Tuổi Tý gặp nhiều trắc trở

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuần này của tuổi Tý, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều trắc trở về chuyện tình cảm, hai người thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, chuyện nhỏ thành lớn. Chuyện tình yêu trục trặc, bạn và người ấy không thực sự hiểu nhau, nhiều lần cãi vã khiến cho tình cảm của cả hai đi vào ngõ cụt. Tình trạng này nếu càng kéo dài càng khó giải quyết.

Đây cũng thuộc top 3 con giáp mất tiền bạc. Những ai đã có gia đình thì liên tục lục đục vì kinh tế, cách chăm sóc con cái khiến cả hai cùng thấy cuộc sống hôn nhân vô cùng ngột ngạt.

Tài chính: Trong tuần này tài chính của Tuổi Tý có nhiều bất ổn, ăn tiêu quá đà khiến cho bạn lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu. Bạn cần phải xác định mục tiêu chính của mình là gì, tương lai rất cần có nhiều tiền để chi tiêu những việc quan trọng. Cứ tiếp tiêu kiểu này thì đừng hỏi tại sao lúc cần vay mãi không có.

Tuổi Hợi chuyện tiền bạc không may mắn

Khi kể tên 3 con giáp mất tiền bạc, phải nhắc ngay đến tuổi hợi. Không hiểu vì lý do gì mà liên tục bị hao tiền tốn của vào những chuyện không đâu. Đây là một trong số 3 con giáp chẳng thể nào kiểm soát được túi tiền của mình và đây là nhược điểm của bạn khiến người bạn đời không bao giờ tin tưởng giao quyền quản lý tài chính cho bạn.

Top 3 con giáp mất tiền bạc không may mắn
Top 3 con giáp mất tiền bạc không may mắn

Sức khỏe: Bệnh cũ tái phát nên càng làm tuổi hợi tốn thêm tiền. Đã không có sức khỏe lao động lại mất tiền chữa bệnh làm cho kinh tế của bạn kiệt quệ.

Không những vậy, con giáp này còn bị tiểu nhân quấy phá, có nhiều người gièm pha, nói xấu sau lưng bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Đừng bận tâm tới họ quá nhiều nhé, nếu để trong lòng thì bạn chỉ thêm áp lực mà không thể nào có tinh thần để làm việc được.

Tình duyên trắc trở không như ý, người chưa có người yêu thì mãi không tìm được người như ý. Người nào đã có gia đình thì cuộc sống lận đận, mệt mỏi không hạnh phúc. Do đó con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn dung hòa mối quan hệ này, đừng bảo thủ, trì trệ và ích kỉ trong hôn nhân nữa nhé.