5 vị trí nốt ruồi ở phụ nữ, dự báo cuộc đời thăng hoa rực rỡ

0
1218

Dưới đây, tuviphuongdong.net sẽ bật mí với bạn, 5 vị trí nốt ruồi ở phụ nữ dự báo cuộc đời thăng hoa, tài lộc phú quý bủa vây. Hãy theo dõi xem bạn có 1 trong 5 vị trí nốt ruồi này không nhé!

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay, thường là người thông minh, tiền bạc sung túc. Người này trong cuộc sống, công việc đều đạt được nhiều thành tựu nhất định. Còn đối với người có nốt ruồi ở mu bàn tay, sẽ là người rất giỏi trong việc quản lý tài chính, hơn nữa khi kết hôn họ sẽ là người nắm kinh tế trong gia đình và là người có tính chiếm hữu cao.

2. Phụ nữ có nốt ruồi ở tại bầu ngực

Trong số vị trí nốt ruồi ở phụ nữ, dự báo may mắn chúng ta phải nhắc đến nốt ruồi ở bầu ngực. Bầu ngực được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ, vì nó đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân và gia đình. Nếu nốt ruồi nằm ở phía trên, càng gần bầu thì càng cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý, cuộc đời trải thảm hoa hồng.

Vị trí nốt ruồi ở phụ nữ, dự báo cuộc đời thăng hoa
Vị trí nốt ruồi ở phụ nữ, dự báo cuộc đời thăng hoa

Cuộc đời của những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi này, họ được sống trong nhung lụa từ nhỏ, đến khi kết hôn cũng có chồng giỏi, con ngoan, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy.

3. Nốt ruồi ở bụng

Vị nốt ruồi ở phụ nữ mang lại may mắn khi chúng xuất hiện ở bụng. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở bụng thì không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế và kể cả là ẩm thực. Nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý, giàu sang mà còn biểu hiện cho việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc.

4. Nốt ruồi ở khóe miệng

Chị em, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng, cho thấy người này rất giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người nên được yêu quý, tôn trọng. Cũng nhờ nốt ruồi này mà họ khiến đàn ông phải mê mẩn, khó quên khi gặp lần đầu tiên.

Xem bói nốt ruồi nhận thấy, những người có vị trí nốt ruồi này bằng sự thông minh, tài giỏi của mình thì người này đã chọn được một tấm chồng “hoàn hảo”, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà họ đề ra. Sau khi kết hôn, họ là cánh tay đắc lực của chồng, họ được chồng yêu chiều, tôn trọng hết mực.

5. Phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở trước cổ

Chị em phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Ví tiền của họ lúc nào cũng như ví thạch sanh, hết lain có, ập đến liên tục. Nhưng nếu trường hợp vị trí nốt ruồi mọc sang bên trái, thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân.