Bóng đá VN 19/2: 1 nhân tố Việt kiều không về Việt Nam

0
60

Bóng đá VN 19/2: 1 nhân tố Việt kiều không về Việt Nam, thủ môn ĐT Việt Nam gặp đại hạn và cựu tuyển thủ Việt Nam ra viện là những tin thể thao trong nước nổi bật hôm nay.

1 nhân tố Việt kiều không về Việt Nam

Sau thời gian mong muốn trở về Việt Nam thi đấu và cố gắng hoàn tất các thủ tục, mới đây, theo thông tin từ Vietnam Football Scout, kế hoạch này của cầu thủ Việt kiều Kaelin Nguyễn Trường Khôi đã bị thay đổi. Theo đó, cầu thủ này vừa gia nhập CLB Wellington Olympic, đội bóng đang dẫn đầu giải VĐQG New Zealand và sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng này trong thời gian tới.

Bóng đá VN 19/2
Nhân tố Việt kiều Kaelin Nguyễn Trường Khôi không về Việt Nam thi đấu

Như vậy, Kaelin Nguyễn Trường Khôi sẽ không trở về Việt Nam thi đấu và sẽ gắn bó với New Zealand. Các chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo cổng game đánh giá anh vẫn là nhân tố Việt kiều đáng chú ý và có thể khoác áo Những chiến binh Sao Vàng trong tương lai nếu được triệu tập.

Bóng đá VN 19/2: Thủ môn ĐT Việt Nam gặp đại hạn

Phút 35 trong màn đọ sức cùng SLNA, trong một pha băng ra cản phá, thủ môn Đặng Văn Lâm đã không may dính chấn thương ở vùng gối. Người gác đền sinh năm 1993 không thể tiếp tục thi đấu và phải nhường chỗ cho đồng đội Nguyễn Mạnh Cường. Hiện vẫn chưa thể xác định cụ thể mức độ chấn thương của “Lâm Tây”.

Trước đó, Văn Lâm cũng đã dính chấn thương và không thể cùng ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2023. Anh mới vừa trở lại tập luyện vào đầu tháng 02/2024. Đây thật sự là giai đoạn đại hạn của “Lâm Tây”. Nó ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của người gác đền sinh năm 1993 tại ĐTQG trong thời gian tới.

Cựu tuyển thủ Việt Nam ra viện

Theo tin bóng đá VN ngày 19/2, tại trận cầu giữa CLB SHB Đà Nẵng gặp Đồng Nai ở vòng 9 giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, tiền đạo Hà Minh Tuấn không may gặp chấn thương rất nghiêm trọng ở vùng đầu. Sau đó Minh Tuấn bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện.

Cựu tuyển thủ Minh Tuấn được xác định bị chấn động não, vết thương vùng đầu và khâu 2 mũi. Tuy nhiên, sức khỏe của anh không bị ảnh hưởng và gặp vấn đề nặng. Cầu thủ của CLB Đà Nẵng đã ra viện và trở về nhà tĩnh dưỡng.

Xem thêm: Bóng đá QT 17/2: Inter Milan giữ vững ngôi đầu

Xem thêm: Tin Real 23/3: Rodrygo muốn tiếp tục ở lại Real Madrid

“May mắn là Tuấn không sao, em ấy làm cho chúng tôi lo quá. Có lẽ Tuấn phải nghỉ ít nhất 3-4 ngày để tịnh dưỡng”, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.