Những cặp đôi con giáp gặp xui xẻo nếu kết hợp với nhau

0
1449

Những cặp đôi con giáp gặp xui xẻo nếu kết hợp với nhau, vận mệnh xui xẻo cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Đó là những con giáp nào? hãy cùng tuviphuongdong.net xem thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Thìn và Tuất

Thìn và tuất là cặp đôi con giáp gặp xui xẻo đầu tiên trong 12 con giáp nếu họ kết hợp với nhau. Người tuổi Tuất sẽ bị người tuổi Thìn ức chế, khiến họ thường xuyên nổi giận. Tốt nhất hai con giáp này không nên gần nhau để tránh phát sinh bất hòa không đáng có.

Mão và Dậu

Cặp đôi tiếp theo trong 12 con giáp gặp xui xẻo đó là mão và dậu. Cũng tương tự cặp đôi con giáp phía trên, người tuổi Mão và Dậu ở cạnh nhau sẽ xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn, thậm chí cãi vã không ngừng.

Cặp đôi con giáp gặp nhau dễ gây tai họa, xui xẻo
Cặp đôi con giáp gặp nhau dễ gây tai họa, xui xẻo

Do đó, hai tuổi này không nên kết hợp với nhau, cả trong trong công việc và chuyện tình cảm. Người tuổi Dậu sẽ mang đến nhiều phiền phức và trở ngại cho người tuổi Mão. Do đó trong bất cứ việc gì cặp đôi này không nên kết hợp với nhau để tránh hỏng việc.

Dần và Thân

Dần và Thân cũng là một trong những cặp đôi con giáp gặp xui xẻo nếu như họ kết hợp với nhau. Người tuổi Dần và Thân nằm trong mối quan hệ tương khắc với nhau. Nếu là đối tác, việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại. Nếu là người yêu hoặc vợ chồng, sẽ thường xuyên tranh cãi, dẫn tới chia tay. Có thể nói, cặp đôi này tốt nhất nên tránh xa nhau để hạn chế mức xui xẻo thấp nhất xảy đến với cả hai.

Tỵ và Hợi

Khi người tuổi Tỵ và Hợi bên nhau, ngoài những trận tranh cãi nảy lửa, sự tổn thương về tinh thần còn khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Hàng loạt những điều xui xẻo sẽ xảy ra nếu hai con giáp này hợp tác lâu dài với nhau. Chính vì vậy họ trở thành cặp đôi con giáp gặp xui xẻo không nên kết hợp với nhau.

Hai con giáp muốn tránh xung đột không nên kết hợp với nhau
Hai con giáp muốn tránh xung đột không nên kết hợp với nhau

Tý và Ngọ

Khi hai con giáp Tỵ và Ngọ này ở cạnh nhau, những bất hòa về ý kiến, tâm tư tình cảm đều xảy ra. Tốt nhất người tuổi Ngọ nên tránh xa người tuổi Tý để mang lại sự bình yên cho cả hai. Do đó cứ hễ kết hợp với nhau là sẽ gây ra nhiều phiền toái, cãi cọ.

Sửu và Mùi 

Sự kết hợp giữa cặp đôi con giáp này sẽ mang lại không ít xui xẻo cho cả hai bên. Đặc biệt, với tính cách không ai chịu nhường nhịn ai, người tuổi Sửu và Mùi sẽ tranh cãi không biết mệt mỏi. Do đó, hai tuổi này không nên hợp tác với nhau trên phương diện công việc và tình cảm.