Giải mã những giấc mơ bạn hay gặp nhất

0
1257

Trong giấc ngủ bạn hay mơ những giấc mơ khác nhau, có những giấc mơ mang đến điều tốt lành may mắn, nhưng lại có những giấc mơ khiến bạn lo âu. Vậy tại sao bạn lại hay mơ những giấc mơ kỳ quặc đó, bài viết dưới đây giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn tìm hiểu về những giấc mơ thường gặp.

Bạn mơ thấy mình quay trở lại trường học, làm một bài kiểm tra mà chưa hề có sự chuẩn bị nào

Đó có thể điềm báo rằng bạn đang gặp phải một kỳ căng thẳng kéo dài. Những cơn ác mộng vào ngày bạn làm bài kiểm tra mà không tìm thấy một cây bút chì, thậm chí chưa hề xem trước các tài liệu tham khảo chứng tỏ bạn đang gặp căng thẳng cao độ. Những giấc mơ này cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ quay lại trường học
Nếu bạn mơ quay lại trường học, phải làm bài kiểm tra có nghĩa bạn đang phải trải qua một kỷ căng thẳng kéo dài

Bạn mơ thấy mình đang khỏa thân ở nơi công cộng

Theo tuviphuongdong.net nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang khỏa thân trước một căn phòng hoặc trên đường phố đầy người, nghĩa là bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương. Ví dụ, bạn nằm mơ về việc mặc bộ đồ ở nhà, không lịch sự ở nơi văn phòng làm việc, nghĩa là bạn đang có nỗi sợ hãi bị đồng nghiệp phản đối về một hợp đồng công việc sắp tới.

Bạn đang bay nhưng không sợ bất cứ điều gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang muốn nói về sự giải thoát cho chính bản thân mình. Khi nhìn thấy hình ảnh này trong giấc mơ, có thể bạn đã tìm thấy một giải pháp cho một tình huống khó khăn hay một vấn đề tình cảm bạn đang gặp phải. Tương tự, loại giấc mơ này thường xảy ra sau khi bạn vừa đạt được một thành tích nào đó, có thể là một bài thuyết trình hoặc hoàn thành dự án lớn.

Nhà của bạn bị hư hỏng do hỏa hoạn hoặc lũ lụt

Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy nhà và xe hơi thường tượng trưng cho chính bản thân của bạn. Khi những điều không tốt xảy ra với nhà hoặc xe, nghĩa là trong tâm trí hay cơ thể của bạn đang gặp căng thẳng và rắc rối.

Có thể bạn đang cảm thấy căng thẳng trong mối quan hệ xã hội. Hoặc, nếu phòng ngủ của bạn bị ngập, điều đó cho thấy đang có vấn đề giữa bạn và người bạn đời của mình. Còn nếu mơ thấy bị mất một chiếc ví hay túi xách, chính là biểu hiện của việc bạn đang đánh mất bản thân. Không tìm ra được chiếc túi xách có nghĩa là bạn đang cảm thấy như đang mất đi ý nghĩa sống.

Mơ thấy bị mắc kẹt điềm báo điều gì
Mơ thấy bị mắc kẹt có thể bạn đang nhầm lẫn và không chắc chắn về những gì cần làm trong cuộc sống

Bạn đang bị tê liệt hoặc mắc kẹt

Nếu bạn nằm mơ mình không thể nào cử động được hoặc đang bị mắc kẹt, điều này có nghĩa bạn đang nhầm lẫn và không chắc chắn về những gì cần làm trong cuộc sống thực tế. Mơ thấy bạn đang bị lạc trên đường phố, thành phố xa lạ hoặc trong một tòa nhà lớn cũng có thể cho thấy những điều tương tự.

Bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một người nào đó, không phải là người yêu của bạn

Ngay cả khi bạn đang có một mối quan hệ hạnh phúc, vẫn thường xảy những giấc mơ mà trong đó, bạn lại hẹn hò với một người hoàn toàn khác. Mặc dù trong một số trường hợp khác, giấc mơ về việc ngoại tình có thể cho thấy những rắc rối trong hôn nhân của chính bạn.

 Bạn mơ thấy người thân bị thương hoặc bị giết

Những giấc mơ kiểu này như dự báo cho bạn có sự thay đổi trong cuộc sống, và thường không báo trước những điều sẽ xảy ra trong thực tế. Bên cạnh đó, không hẳn là người thân của bạn sẽ bị tai nạn thật sự, mà đơn giản là mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ gặp những rắc rối nhất định.