Kèo 1/4 là gì, chia sẻ phương pháp đọc kèo chấp 1/4 chính xác nhất

0
279

Kèo 1/4 là gì, chia sẻ phương pháp đọc kèo chấp 1/4 chính xác nhất, đâu là bí quyết chơi kèo luôn thắng được các cao thủ chia sẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo 1/4 là gì?

Kèo 1/4 còn được biết được tới với tên gọi là kèo chấp đồng nửa. Kí hiệu cho kèo 1/4 tại nhiều cổng game uy tín còn thường được ký hiệu là 0.25 hoặc 0-0.5. Với đội xếp trên thì sẽ chấp đội cuối. Khi đó người chơi sẽ có được tỷ lệ cược của cổng game và sẽ tiến hành đặt cược vào đội ở trên hoặc là ở dưới. Khi đó sẽ có những trường hợp xảy ra dưới đây

Kèo 1/4 là gì
Kèo 1/4 là gì
 • Trường hợp mà người chơi đặt cược vào đội cửa trên, nếu đội trên thắng thì cược thắng.
 • Nếu như người chơi đặt cược cho đội dưới nếu đội dưới thắng thì thắng cược.
 • Trường hợp nếu như có trận hòa thì đội trên thua nửa tiền, đội dưới thua nửa tiền. Tìm hiểu thêm trò chơi đổi thưởng để có thêm nhiều hình thức vui chơi giải trí có thưởng khác. 

2. Phương pháp chơi kèo 1/4 luôn thắng

Người chơi hãy lựa chọn đặt cược, trường hợp mà hòa thì thắng nửa tiền, nếu như thắng thì sẽ ăn toàn, còn trường hợp mà thua thì sẽ bị thua hết tiền cược.

Hãy lựa chọn đặt cược nếu thắng thì sẽ ăn được đủ tiền, hòa thì ăn nửa tiền còn thua thì ăn nửa tiền. Với những người mới bắt đầu thì hình thức chơi dự đoán bóng đá trực tuyến thì kèo O/U 1/4 thì sẽ có thể hơi khó hiểu.

Một ví dụ cụ thể dưới đây để tiến hành đặt cược 1/4 để các bạn dễ hiểu hơn.

Ta có tỷ lệ kèo 1/4 ở trong trận đấu giữa Manchester City và sẽ chấp với Manchester United là 0.25 bàn với tỷ lệ ăn cửa trên là 0.97 và cửa dưới là 0.92:

Khi đó ta sẽ có tỷ lệ kèo 1/4 giữa Manchester City chấp với Manchester United

Trường hợp bạn tiến hành đặt cược vào Manchester City, có 3 kịch bản:

 • Trường hợp nếu trận đấu kết thúc với Manchester City và Manchester United, khi đó bạn sẽ bị mất đi nửa số tiền có nghĩa là nếu đặt bạn sẽ mất nửa tiền. Tức là nếu bạn đặt cược 100.000đ thì bạn sẽ bị mất 50.000đ.
 • Trường hợp trận đấu kết thúc với mà Thành phố thua Manchester United, thì khi đó bạn sẽ mất tất cả tiền cược của mình. Nghĩa là đặt cược 100.000 đ sẽ mất hết
 • Trường hợp mà kết thúc trận đấu với việc Manchester City giành chiến thắng trước Manchester United, thì khi đó bạn sẽ ăn được đủ tiền. Có nghĩa là bạn đặt cược 100.000đ ăn 0.97 thì bạn sẽ được 970.000đ.
 • Còn trường hợp bạn mà đặt cược cho Manchester United, thì khi đó hãy tính toán theo kết quả ngược lại.

3. Kinh nghiệm nhận định 1/4 hiệu quả

Nếu muốn dành chiến thắng thì bạn sẽ cần phải nắm được kinh nghiệm nhận định 1/4 hiệu quả được các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu toàn bộ những thông tin liên quan

Đó là việc làm cần thiết, bởi chỉ khi tìm hiểu được và tổng hợp được toàn bộ thông tin liên quan tới trò chơi thì bạn mới có thể dễ dàng xác định được rằng mình nên đặt cược vào đội nào.

Theo dõi bảng kèo cổng game

Mỗi cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo và tỷ lệ ăn thưởng cho trận đấu bạn quan tâm, những con số này sẽ phản ánh quan điểm của cổng game và thậm chí là có ảnh hưởng tới kết quả.

 • Trường hợp mà đội mạnh đá mà kèo chấp từ 1/2 đến 1 trái => cứ thoải mái đặt cược thấp hơn.
 • Nếu như ta nhận thấy kèo châu Á tăng lên 1/4, còn kèo châu Âu có xu hướng hòa => chọn chủ nhà.
 • Trường hợp mà kèo Châu Âu không biến động và kèo Châu Á giảm => chọn đội khách
 • Nếu như ta có kèo châu Âu tương ứng với kèo 1/4 và kèo châu Á 1/2 => chọn đội khách.

Cần phải luôn giữ được sự bình tĩnh ở trong mọi tình huống

Kèo thay đổi theo thời gian là điều hết sức bình thường chứ không phải chỉ riêng đối với kèo chấp 1/4. Việc bạn cần làm là thường xuyên theo dõi tỷ lệ cược của cổng game và bình tĩnh trong mọi tình huống của mình. Bởi vì chỉ khi bình tĩnh thì bạn mới có thể điều trị được đúng cách. Luôn giữ cái đầu lạnh để tăng cơ hội trúng thưởng lên cao.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo 1/4 là gì, phương pháp chơi kèo hiệu quả nhất. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn sẽ luôn gặp may mắn trong kèo cược mà mình lựa chọn.