Giải mã giấc mơ thấy sông núi là điềm lành hay dữ?

0
1708

Trong giấc mộng bạn mơ thấy sông núi là điềm báo gì? may mắn hay gặp vận rủi? cùng tuviphuongdong.net giải mã cụ thể qua nội dung dưới đây.

Chiêm bao thấy sông có ý nghĩa gì?

Nếu trong chiêm bao bạn mơ thấy sông núi, đặc biệt là thấy một dòng sông cạn khô ngụ ý sắp chịu tổn hại.

Mộng thấy mình qua sông là mọi việc thuận lợi, nhiều tin tốt tới. Mơ thấy thương nhân mơ đi qua sông là có thể chuyển lỗ thành lãi.

Chiêm bao thấy sông có ý nghĩa gì?
Chiêm bao thấy sông có ý nghĩa gì?

Phạm nhân, tử tù mơ đi qua sông là điềm tốt, dự báo sắp được ra tù. Nông dân mơ mình sông dâng lũ lụt là con đường thăng tiến gặp trở ngại.

Nữ giới chiêm bao thấy sông, mà bản thân đang bị chìm trong nước là sẽ sinh con trai. Nam giới mơ thấy chìm trong nước thì thân thể khoẻ mạnh.

Giải mã giấc mơ thấy núi là điềm báo gì?

Giải mộng giấc mơ thấy sông núi thường mang đến cho con người những điềm lành, tốt. Vậy nếu bạn mơ thấy núi thì sao?

Trong giấc mộng bạn mơ thấy núi có mây mù – hành vi giới tính gặp sóng gió. Mơ thấy mình bay trên núi ám chỉ tình yêu phát triển nhanh, có thể mới từ cầm tay đã chuyển thành sự va chạm thân thể.

Giải mã giấc mơ thấy sông núi, thấy mình khiêu chiến trên núi – thành tích học tập tiến bộ, đặc biệt là các môn khoa học, sẽ xuất hiện nhiều thành tích tốt.

Mộng thấy mình chạy từ đỉnh núi xuống – mối quan hệ xã giao gặp chiều hướng xấu, những người bất mãn với bạn sẽ dần dần được hóa giải.

Trong chiêm bao bạn mơ thấy sông núi, mà bạn đang đứng dưới chân núi nhìn lên cao biểu thị những hi vọng cuối năm được thực hiện. Nếu bạn có mong muốn du lịch nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.

Giải mã giấc mơ thấy núi là điềm báo gì?
Giải mã giấc mơ thấy núi là điềm báo gì?

Nếu chiêm bao thấy mình leo núi rất vất vả cảnh báo sắp tới bạn sẽ vô cùng bận rộn. Có thể là bạn sắp bước vào kỳ thi, công việc bận rộn hay giúp bạn bè giải quyết khó khăn đều khiến bạn không có thời gian vui vẻ.

Mộng thấy núi và chính bản thân bạn đang đứng trên đỉnh núi cảnh báo mặt tình cảm có nhiều phiền não. Ngoài việc tình yêu thì bạn cũng sẽ bị một số người khác thu hút khiến lập trường tình cảm bị lung lay.

Giải mộng giấc mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc không ổn định thường xuyên bị xúc động. Mơ thấy mình nhặt được bảo vật trên núi – thu chi tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.

Mơ thấy sông núi đánh con gì?

Trong giấc mộng, bạn mơ thấy đồi núi đánh xổ số 68 – 86

Mơ thấy mình leo núi: 81

Chiêm bao thấy núi lửa: 29 – 92