Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Chớp ngay cơ hội

0
124

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024 là ngày nào? 12 con giáp nên biết để tận dụng cho những kế hoạch lớn của mình diễn ra suôn sẻ. Mời các bạn cùng Tuviphuongdong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2024

Theo tử vi, thứ Tư là ngày may mắn đối với người tuổi Tý trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất cân bằng, giúp con giáp này minh mẫn, sáng suốt để giải quyết các vấn đề quan trọng trong sự nghiệp, tài chính.

Việc đưa ra các quyết định về hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Tư sẽ giúp Tý không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhận được kết quả gấp đôi.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024

Ngoài ra, thứ Tư cũng là ngày tốt cho việc tập thể dục, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bản mệnh nên lựa chọn ngày này để các dự định của bản thân diễn ra thuận lợi nhất.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi, người tuổi Sửu có ngày may mắn là thứ Hai trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, giúp con giáp này minh mẫn, sáng suốt, có nhiều ý tưởng sáng tạo và suy nghĩ vô cùng khôn ngoan.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Hai sẽ giúp Sửu có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của tuổi Dần năm 2024

Theo tử vi, người tuổi Dần có ngày may mắn là thứ Năm trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và niềm vui cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Năm sẽ giúp Dần có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão có ngày may mắn là thứ Sáu trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Sáu sẽ giúp Mão có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của tuổi Thìn năm 2024

Theo tử vi, người tuổi Thìn có ngày may mắn là thứ Năm trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Năm sẽ giúp Thìn có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tị có ngày may mắn là thứ Tư trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Tư sẽ giúp Tị có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Tỵ

Ngày may mắn của tuổi Ngọ năm 2024

Theo tử vi, người tuổi Ngọ có ngày may mắn là thứ Hai trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Hai sẽ giúp Ngọ có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi, người tuổi Mùi có ngày may mắn là thứ Bảy trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Bảy sẽ giúp Mùi có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của tuổi Thân năm 2024

Theo tử vi, người tuổi Thân có ngày may mắn là thứ Sáu trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Sáu sẽ giúp Thân có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi, người tuổi Dậu có ngày may mắn là thứ Ba trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Ba sẽ giúp Dậu có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngày may mắn của tuổi Tuất năm 2024

Theo tử vi, người tuổi Tuất có ngày may mắn là thứ Hai trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Hai sẽ giúp Tuất có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Ngoài ra, đây cũng là ngày thích hợp để Tuất tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, gặp gỡ bạn bè, người thân để thư giãn tinh thần và tăng cường vận may.

Ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi, người tuổi Hợi có ngày may mắn là thứ Ba trong năm 2024. Năng lượng của ngày này rất tích cực, mang lại may mắn và cơ hội thành công cho con giáp này.

Việc đưa ra các quyết định quan trọng, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đặt lịch hẹn và làm những việc quan trọng khác vào thứ Ba sẽ giúp Hợi có nhiều cơ hội thành công và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Đặc biệt, đây là ngày thích hợp để Hợi phát huy khả năng sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú của mình. Hãy dành thời gian cho những hoạt động sáng tạo như viết lách, hội họa, âm nhạc,… để thỏa sức thể hiện bản thân và khẳng định giá trị của mình.

Xem thêm: Những con giáp phạm thái tuế năm 2024- Cách hóa giải

Xem thêm: Con giáp có lộc xuất ngoại năm 2024: Giúp phát triển bản thân

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ngày may mắn của 12 con giáp năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất