Nốt ruồi ở lông mày sướng hay khổ?

0
3009

Nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau quanh lông mày nói lên rất nhiều điều về cuộc sống và tương lai của bạn. Cùng tuviphuongdong.net tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Đứng từ góc độ mệnh lý học thì vị trí, màu sắc, kích cỡ của nốt ruồi đều có liên quan mật thiết đến vận may của con người trong công việc và cuộc sống. Theo chuyên gia nghiên cứu lịch âm dương về tướng mạo cho biết, khi con người gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, những phản ứng về tâm sinh lý đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, đồng thời hình dạng nốt ruồi cũng sẽ thay đổi.

Vị trí nốt ruồi đoán sự may rủi trong cuộc sống, công việc
Vị trí nốt ruồi đoán sự may rủi trong cuộc sống, công việc

Vị trí xuất hiện của nốt ruồi vào giai đoạn nhân sinh khác nhau, thể hiện vận mệnh khác nhau, do đó trước khi quyết định tẩy nốt ruồi, bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa của chúng mới có thể đón cát tránh hung, mang lại vận khí cho chính mình. Cùng chúng tôi bói nốt ruồi ở một số vọ trí sau trên lông mày nhé.

Nốt ruồi ở đầu lông mày
Nếu ở đầu lông mày có nốt ruồi và nốt ruồi lại bị lông mày che mất, không lộ rõ chứng tỏ chủ nhân rất thông minh lanh lợi, cốt cách thanh cao, có ý chí vươn lên mãnh liệt. Người này có tài về nghệ thuật hoặc khoa học. Chỉ cần làm trong ngành nghề liên quan là có thể dễ dàng gặt hái được thành công.
Tuy nhiên, nếu vị trí nốt ruồi nằm ngoài lông mày hoặc lộ rõ ra thì lại là điều không may mắn. Nếu có nốt ruồi kiểu này đột ngột xuất hiện, bạn cần đề phòng họa ngục tù hoặc các vấn đề liên quan đến pháp luật.
Nốt ruồi ở giữa lông mày
Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày đồng thời bị lông mày che phủ là dấu hiệu cho thấy đây là người thông minh, xuất hiện người kiệt xuất trong những anh chị em trong gia đình. Người này có số mệnh giàu sang, sung sướng, sẽ là quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.
Tuy nhiên, người có nốt ruồi kiểu này nóng lạnh thất thường, rất dễ nổi giận vô cớ. Làm bạn với họ lâu dài đòi hỏi bạn luôn kiểm soát tốt cảm xúc, chú ý mọi lời nói, cử chỉ, tránh gây ra sự hiểu nhầm đáng tiếc.
Nốt ruồi ở đuôi lông mày thông báo sự may mắn của chủ nhân
Nốt ruồi ở đuôi lông mày thông báo sự may mắn của chủ nhân
Nốt ruồi ở đuôi lông mày
Những ai có nốt ruồi ẩn sâu phía đuôi lông mày thường có cuộc sống vui vẻ, sung sướng. Nhưng nếu vị trí nốt ruồi nằm chệch ra ngoài phía đuôi mày lại là dấu hiệu cho thấy người này dễ gặp vấn đề về tình cảm. Đặc biệt là nốt ruồi mọc ở phía đuôi lông mày trái báo hiệu thói trăng hoa.
Phía trên lông mày có nốt ruồi
Lông mày xuất hiện gần phía trên đầu lông mày có nốt ruồi là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ gặp khó khăn về kinh tế trong thời gian ngắn hoặc sự việc bất ngờ nào đó xảy ra.Trong trường hợp ngay phía trên vị trí chính giữa lông mày có nốt ruồi biểu thị khó khăn về tài chính trong thời gian dài.
Phía dưới lông mày có nốt ruồi
Nốt ruồi mọc ở phía dưới lông mày là dấu hiệu cho thấy người này giỏi giang, đa tài, sự nghiệp thành công rực rỡ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi xấu thì số mệnh vất vả, thường xuyên phải chuyển dịch chỗ ở, nay đây mai đó.
Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày
Nốt ruồi nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, đây là vị trí tượng trưng cho con đường sự nghiệp cũng như là vận mệnh của mỗi người. Xem bói bài cho biết xem tướng mặt có thể nhìn vào sắc khí của vùng này để đoán định được cát hung, họa phúc trong cuộc đời.
Đây là vị trí này có mọc nốt ruồi giàu sang, chắc chắn sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng sáng sủa, bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt những người có vị trí nốt ruồi tại đây, thường rất quan tâm đến việc đặt tên cho con.