Những vị trí nốt ruồi trên mặt nam giới điềm báo xui xẻo

0
1780

Những vị trí nốt ruồi trên mặt điềm báo xui xẻo có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào? Đặc biệt bạn cần đề phòng gặp xui xẻo trong sự nghiệp và tình cảm.

Vị trí Nốt ruồi ở gần mí mắt trên

Nam giới có tướng nốt ruồi này, thường thích cuộc sống tự do bay nhảy, ghét phải ràng buộc ở không gian gò bó. Tuy nhiên, cuộc sống người này thường xuyên đảo lộn như: hay phải chuyển nhà, nơi ở không cố định. Do đó, nếu thấy nốt ruồi trên mặt, mà xuất hiện ở phía gần mí mắt trên cần nghĩ ngay tới việc dịch chuyển, có thể là chỗ ở hoặc công việc.

Vị trí Nốt ruồi ở gần mí mắt trên điềm báo gặp nhiều xui xẻo
Vị trí Nốt ruồi ở gần mí mắt trên điềm báo gặp nhiều xui xẻo

Nốt ruồi trên mặt nam ở gần mí mắt dưới

Theo tuviphuongdong.net nếu trên khuôn mặt nam có vị trí nốt ruồi gần mí mắt cho thấy bạn có thể sẽ gặp xui xẻo, ập tới bất ngờ nếu bạn không đề phòng. Do đó, nam giới cần chủ động đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm đang mặn nồng. Đặc biệt, cuộc sống của vợ chồng trẻ sau khi kết hôn, có thể sẽ gặp nhiều trục trặc do bất đồng quan điểm dạy dỗ con cái hoặc thói quen sinh hoạt.

Đuôi mắt nam giới xuất hiện nốt ruồi

Đây được xem là một trong những nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, nhân duyên tốt nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ, hôn nhân gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi trên mặt nam mà đen và sáng bóng thì nên giữ mối quan hệ tốt với người khác giới, điều đó sẽ trợ lực cho sự nghiệp phát triển.

Vị trí nốt ruồi trên Cánh mũi nam giới

xem bói nốt ruồi cho hay, nếu nốt ruồi trên mặt nam giới mà xuất hiện ở vị trí này, là điềm báo cho mối quan hệ tình cảm phức tạp sắp tới. Nam mệnh thì đào hoa, nữ mệnh lại vướng vào nhiều mối quan hệ khác giới cùng lúc. Chuyện tình cảm của người này gặp nhiều rối ren về tình cảm nên người này khó tập trung vào công việc, sự nghiệp bất ổn, tài chính sa sút.

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí chóp mũi

Nếu có nốt ruồi trên mặt nam giới, xuất hiện trên chóp mũi, điều đó báo hiệu sự biến đổi phức tạp về chuyện tình cảm. Nhiều khả năng là những biến cố lớn như li hôn hoặc đối phương tử nạn…Nếu số mệnh người có vị trí nốt ruồi này trường thọ thì sẽ sống cô độc đến già, tài vận không thuận lợi, tiêu xài hết số tiền tích lũy được nên cuộc sống khó khăn.

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí chóp mũi xui xẻo, kém may mắn
Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí chóp mũi xui xẻo, kém may mắn

Vị trí nốt ruồi ở dưới miệng nam giới

Nốt ruồi trên mặt nam giới mà ở vị trí này, điềm báo xui xẻo liên miên. Vì đây là nốt ruồi xấu, báo hiệu trắc trở trong công việc, sự nghiệp. Ngược lại, nếu là nốt ruồi cát lợi thì cuộc sống của người này sẽ trôi qua bình yên, thoải mái.

Nốt ruồi xuất hiện ở cằm

Nam giới có vị trí nốt ruồi này, thì bạn hãy nghĩ ngay tới việc dịch chuyển (chuyển đổi công việc hoặc chuyển nhà). Nếu đây là nốt ruồi tốt thì may mắn sẽ càng nhiều và tăng theo độ tuổi, cuộc sống sung túc và hạnh phúc.