Tin Liverpool 15/4: Mua Mbappe để thay thế Mane

0
866

Tin Liverpool 15/4: Mua Mbappe để thay thế Mane; Tranh Boubakary Soumare với M.U; Sterling sẽ không bao giờ trở lại Liverpool.

Mua Mbappe để thay thế Mane

HLV trưởng của Real Madrid, Zidane rất thích phong thông tin bóng của Sadio Mane và sẽ tìm cách chiêu mộ tiền đạo 28 tuổi để chuẩn bị tốt nhất cho lịch bóng đá ngoại hạng anh mùa tới. Mane chỉ vừa gia hạn hợp đồng với Liverpool, nhưng nếu anh bị cám dỗ với việc chuyển sang La Liga, chủ sở hữu The Kop là FSG sẽ tiến hành chiêu mộ siêu sao Mbappe của PSG.

Theo báo chí Anh, Quỷ đỏ vùng Merseyside có thể chiêu mộ Mbappe bằng cách lấy 150 triệu bảng tiền bán Mane và trả thêm 100 triệu bảng nữa cho PSG.

Tin Liverpool 15/4: Mua Mbappe để thay thế Mane

Tranh Boubakary Soumare với M.U

Boubakary Soumare năm nay 21 tuổi, mới nổi lên như là một trong những tiền vệ đánh chặn hay nhất của Ligue 1 mùa bóng năm nay. Boubakary Soumare thi đấu trong màu áo Lille và để lại rất nhiều ấn tượng.

Theo nguồn tin trang tin thể thao Daily Mail, Liverpool và Man United muốn có Boubakary Soumare, cầu thủ này có điều khoản giải phóng hợp đồng với Lille vào khoảng 35 triệu bảng và cả Liverpool và Man United đều muốn đàm phán để giảm mức giá này.

Cũng theo nguồn tin trên, tuyển trạch viên của Liverpool đã thu thập số liệu về Boubakary Soumare từ hai năm qua và đánh giá rất cao cầu thủ này, HLV Jurgen Klopp cùng Hội đồng chuyển nhượng Liverpool đã quyết định sẽ chiêu mộ cầu thủ này.

Sterling sẽ không bao giờ trở lại Liverpool

Cựu đội trưởng Phil Thompson cho rằng Sterling sẽ rời Man City khi HLV Pep Guardiola rời đi. Nhưng ông nghi ngờ khả năng cầu thủ này trở lại Liverpool.

“Tôi nghĩ thời gian cho một cuộc trở về đã trôi qua. Tôi cho rằng cậu ấy vẫn còn nhiều điều để làm khi cậu ấy rời Liverpool. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ trẻ xuất sắc và chỉ cần cải thiện khả năng dứt điểm. Và bây giờ cậu ấy đã trở thành một cầu thủ tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng khi Pep Guardiola rời Man City, Sterling cũng sẽ ra đi. Với kqbd trực tuyến ấn tượng của Sterling, Real Madrid, Barca hoặc Juventus sẽ cố gắng chiêu mộ cậu ấy”.

"Các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến độc giả đã tin tưởng. Hy vọng mọi người sẽ tận hưởng những thông tin bóng đá hấp dẫn!"