Tổng quan về vận mệnh người tuổi Dậu năm 2018

0
1283

Tổng quan về vận mệnh người tuổi dậu trong năm 2018. Đây là một năm không vượng đào hoa nên người đã kết hôn dễ có kẻ thứ ba, những người độc thân rơi vào tình trạng lắm mối tối nằm không, không có kết quả khả quan. 

Tuổi dâu trong năm 2018, do ảnh hưởng của Thái tuế mà dễ sa vào tranh chấp với người thân, bản thân cũng luôn bị ức chế, nhất là sức khỏe bị giảm sút, đặc biệt là phụ nữ đến tuổi trung niên.Lời khuyên của 12 con giáp dành cho tuổi Dậu năm nay nên hạn chế sửa nhà, hay thay đổi chỗ ở, khi kết giao cũng cần thận trọng hơn. Sự nghiệp xấu tốt lẫn lộn, nếu chủ động tích cực hơn, nửa cuối năm gặp vận sẽ có chuyển biến tốt.

xem tử vi 12 con giap
Trong năm 2018 sự nghiệp tuổi dậu tốt xấu lẫn lộn cuối năm gặp vận tốt

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi dậu năm nay khá thuận lợi trong thi cử, học hành để thăng tiến, những người tuổi Dậu làm về công văn hành chính cũng có khả năng thăng chức. Tuy vậy do tác động của sao xấu nên hãy coi chừng có tiểu nhân, hoặc bị chọc gậy bánh xe.

Do sự nghiệp của tuổi dậu không có tiến triển, mà việc cần làm lại nhiều hơn, tích cực hơn trong công việc mới mong có thể loại bớt các nhân tố bất lợi, hi vọng mang lại sự phát triển cũng như tiến bộ mới trong nửa cuối năm.

Tài vận tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông, tài vận của người tuổi dậu trong năm 2018 không có tiến triển rõ rệt, chủ yếu đến từ cấp trên. Biểu hiện của bạn kém đi, không còn nhiệt tình như năm trước, thiếu chí tiến thủ. Do vậy nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn cần phấn chấn lại tinh thần.

Dựa vào sự nỗ lực của bản thân bạn có thể có những thu hoạch nhỏ, kết hợp với mệnh lý cụ thể, chăm chỉ phấn đấu, cuối cùng sẽ có thu hoạch.

Tình cảm hôn nhân

Trong năm 2018 là một năm đào hoa không vượng của tuổi dậu, nên họ luôn có cảm giác không còn tin vào tình yêu nữa. Người tuổi Dậu đã kết hôn rất dễ xuất hiện kẻ thứ ba, gây bất hòa trong gia đình, có nguy cơ ly hôn. Người chưa kết hôn thì trong tình trạng lắm mối tối nằm không, không có kết quả khả quan.

Tinh duyên hôn nhân tuổi dậu
Một năm đào hoa không vượng của tuổi dậu, nên họ luôn có cảm giác không còn tin vào tình yêu

Tính cách người tuổi Dậu đã có tính cao ngạo riêng, gặp chuyện không hài lòng là nói thẳng ra, lại thêm tác động của sao xấu, dễ làm cho đôi bên không thể nói chuyện cùng nhau, đóng băng mối quan hệ là điều rất dễ xảy ra.

Sức khỏe

Bạn cần chú ý về sức khỏe của mình hơn. Phụ nữ tuổi Dậu dễ mắc bệnh phụ khoa, khí huyết suy hư; người cao tuổi dễ mắc cao huyết áp, cũng như đề phòng cholesterol, thần kinh hay tinh thần cũng bị ức chế hơn. Tuy không phải bệnh nặng, nhưng lại ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Nhất là với người tuổi Dậu bị trục trặc tình duyên, lối sống buông thả càng làm cho bệnh tật có chiều hướng xấu đi.