Người sở hữu nốt ruồi sau gáy vận lành hay dữ?

0
2091

 Sở hữu nốt ruồi sau gáy nhiều người thường cho rằng đó là nốt ruồi khổ tình, có ít người có. Nhưng nếu biết hoạt hóa, bạn sẽ thấy đây sẽ là vị trí nốt ruồi mang tới điềm phú quý, cát lành may mắn cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi khổ vì tình

Vị trí nốt ruồi xuất hiện sau gáy và không ít người đã quan niệm rằng đây chính là nốt ruồi khổ vì tình. Vị trí nốt ruồi này nằm ở trong vòng bán kính khoảng 3cm xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế, người sở hữu kiểu nốt ruồi này không nhiều lắm, nếu như không muốn nói là khá hiếm có.

Nốt ruồi xuất hiện ở gáy
Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ

Xem bói nốt ruồi theo quan niệm của dân gian, chủ nhân sở hữu tướng nốt ruồi sau gáy là những người khi kết thúc một kiếp người. Lúc vượt cầu Nại Hà (cây cầu ở Địa ngục thứ 10, đó là ranh giới cuối cùng của Địa ngục, khi đi qua cầu này, linh hồn sẽ được chuyển đến Phong Đô, là nơi để đầu thai chuyển kiếp), người này không chịu đồng ý uống bát canh quên lãng Mạnh Bà, để quên đi hết mọi chuyện của kiếp trước. Nốt ruồi ở chính giữa gáy chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu.

Hay chúng ta có thể hiểu theo cách khác, người mà có nốt ruồi sau gáy thường khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không thể quên được những chuyện tình duyên đã trải qua ở kiếp trước. Kiếp này rất có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước để hoàn thành được nốt tâm nguyện còn đang dở.

Vận mệnh người có nốt ruồi sau gáy

Theo tử vi phương đông nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ đó sẽ có số vượng phu, đàn ông vượng tử. Còn trong ngành Đông y, vị trí của nốt ruồi sau gáy khổ tình chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, điều này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành. Vì vậy, những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở đây không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi được tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ làm khắc chết những người xung quanh bạn.

Người nào hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, nhờ vào sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được một cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng sẽ  rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm bên ngoài.

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi sau gáy
Nếu hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy đều được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Bản thân người này cũng rất khiêm nhường, không hề có tính hay khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận của người này tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn luôn khiêm tốn. Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng sống có lý tưởng, luôn sống có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng phấn đấu vươn lên.

Tuy nhiên, Chủ nhân sở hữu vị trí nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên khá lận đận, gian nan, có nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc nửa chừng thì khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại có vị ngọt ngào ổn định, hôn nhân từ đó mà vô cùng bền vững.