Nốt ruồi hoành đao đoạt ái là nốt ruồi nào?

0
3328

Có rất nhiều đôi yêu nhau lâu dài và sắp bước đến hôn nhân thì bỗng nhiên cuộc tình tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu bạn gặp trường hợp đó thì xem ngay trên má mình có sở hữu nốt ruồi hoành đạo đoạt ái hay không nhé! Cùng Tuviphuongdong.net đi tìm hiểu

1/ Nốt ruồi hoành đạo đoạt ái nằm ở đâu?

Xem bói nhận tướng cho biết vị trí của nốt ruồi này nằm ở ngay chính giữa của má, thẳng ngày phía dưới mắt. Nốt ruồi này có thể mọc ở má bên trái hoặc ở má bên phải.

2/ Người sở hữu nốt ruồi này sẽ ra sao?

Dưới góc độ nhân diện học, rất có thể chủ nhân có nốt ruồi ở má với tên gọi hoành đao đoạt ái, tựa như nhát đao cắt đứt ái tình, khiến mối lương duyên tan vỡ. Đây gọi là tướng nốt ruồi bị mất người yêu thương.

Theo các nhà tử vi nốt ruồi này thường biểu hiện cho người bạn trai/bạn gái hoặc là vị hôn phu/hôn thê sẽ bị người thứ 3 đoạt mất ngay trước mắt mình. Trong trường hợp xảy ra mối tình tay 3, thì người có nốt ruồi này sẽ phải chịu thiệt thòi.

Nếu nốt ruồi nằm ở ngay trên má thì biểu hiện cho quyền lực và sức mạnh bị suy giảm và bị hủy hoại trong một mối quan hệ phức tạp nào đó. Theo đó, nó cũng sẽ mất đi sự tôn trọng và quan tâm từ đối phương.

Nốt ruồi dạng này sẽ càng đặc biệt hơn khi mà nó đi kèm với 1 đường chỉ ngang mỏng xuyên qua cung phu thê, vốn biểu hiện cho việc ngoại tình. Lịch âm dương cho biết nếu nam giới mà có thêm cặp lông mày rậm rất có khả năng một người bạn thân sẽ trở thành kẻ thứ 3 phá vỡ và chia rẽ mối quan hệ tình cảm của họ với người bạn gái.

Ngoài ra, trong công việc chủ nhân của nốt ruồi này còn có khả năng bị mất quyền kiểm soát hoặc mất uy tín cũng như sự tín nhiệm của người khác.