Nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ, thuận lợi hay không?

0
1851

Tuviphuongdong.net xin bật mí với bạn, một số vị trí nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ. Có hanh thông thuận lợi hay không? đều ẩn chứa ở những vị trí này.

1. Nốt ruồi ở lông mày phụ nữ

Nốt ruồi ở lông mày được xem là vị trí nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên. Ngược lại nếu gặp chuyện tốt trong mối nhân duyên, nhưng sẽ gặp nhiều đen đủi trong công danh sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, bạn bè cùng trang lứa lập gia đình và dễ nên duyên, nhưng họ khó khăn và gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban mới có thể giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, mọi điều viên mãn.

2. Nốt ruồi giữa mày và mắt

Nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ, còn biểu hiện rõ ở vị trí giữa mày và mắt. Theo tướng số, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Cung này thể hiện cho mối quan hệ tình cảm của mỗi người cũng như cuộc sống gia đình. Cho nên, nếu phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi nằm tại cung Điền Trạch thì chứng tỏ là người sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên.

Nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ
Nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ

3. Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm

Người có nốt ruồi dưới cằm, theo nhân tướng học nhận thấy họ có lối sống khá phóng khoáng, cởi mở. Vì hòa đồng, vui vẻ nên họ được mọi người để mắt đến. Đặc biệt, họ ăn nói có duyên nên khó có người đàn ông nào chối từ khi ở bên cạnh họ. Nhờ thái độ sống tích cực, cùng với sự nhiệt tình mà con đường tình duyên của họ cũng không gặp nhiều rắc rối, gian truân.

4. Nốt ruồi ở khóe mắt trái nữ

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này, nhận thấy họ có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình duyên và cuộc sống hôn nhân. Trong tình yêu dù họ có cố gắng vun đắp đều vô nghĩa, níu kéo thì càng thêm đau lòng. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái nữ còn dễ rơi lệ trong vấn đề tình cảm, thường đau khổ, bi lụy vì những bất hòa trong quan hệ vợ chồng và cuộc sống hôn nhân.

5. Nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc khóe mắt

Vị trí nốt ruồi quyết định tình duyên phụ nữ, chúng ta chớ bỏ qua vị trí này. Xem bói nốt ruồi nhận thấy, Ở khóe mắt là cung phu thê, vì vậy mà người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là khá đào hoa. Đường tình duyên của người phụ nữ này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân của bạn được khá nhiều người ngưỡng mộ. Nhờ vậy mà cuộc sống vô cùng giàu có, hạnh phúc đến già.