Nốt ruồi xui xẻo tiết lộ bạn sẽ bị tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối

0
2487

Nếu bạn sở hữu 1 trong những nốt ruồi xui xẻo mà Tuviphuongdong.net điểm danh dưới đây thì bạn cần phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, thị phi đe dọa tới vận trình của mình

1/Nốt ruồi xui xẻo nằm gần khóe môi

Xem tử vi 2020 cho biết khóe môi mà có nốt ruồi là tốt thì dễ tụ tài tuy nhiên con tùy màu sắc. Song kiếm tiền giỏi, vận trình tăng tiến thì dễ chiêu gọi tiểu nhân, có nhiều kẻ xấu bợ đỡ. Nếu phát hiện thấy màu sắc nốt ruồi gần khóe môi chuyển màu tối xám, hình dáng quái dị thì nhất định phải đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo phá tài lúc nào chẳng hay.

2/ Nốt ruồi xui xẻo nằm giữa lông mày

Nốt ruồi giữa lông mày là tốt, tuy nhiên nếu như nốt ruồi đó không phải màu đen thẫm mà chỉ có màu nhạt, hơi ngả sắc tối nhưng không quá rõ ràng thì đó là nốt ruồi báo hiệu về những trắc trở trong hôn nhân.

Xem bói bài nhân tướng cho biết người ta gọi đó là nốt ruồi tiểu nhân, hôn nhân dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào, cũng có thể do tình cảm ngoài luồng mà quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, hôn nhân dễ tan vỡ.

3/ Nốt ruồi xui xẻo ở mí mắt trên

Trên mí mắt mà có nốt ruồi lớn, không có hình dạng bình thường và màu đen thẫm thì sẽ có cuộc sông bất ổn, lúc nào cũng có tiều nhân rình rập dễ bị kẻ xấu tìm cơ hội hãm hại, làm đảo lộn cuộc sống, tin đồn thất thiệt đeo bám không ngừng.

4/ Nốt ruồi xui xéo ở đầu cánh mũi bên phải

Nếu có nốt ruồi bên cánh mũi phải chủ nhân dễ bị hao tốn tài sản rất nhanh, dù có nhiều tiền đến mấy cũng không thể giữ được. Cuộc đời sẽ bị phá sản ít nhất vài lần, về phần tình duyên cũng không mấy tốt đẹp.

Bạn có sở hữu vị trí nốt ruồi nào ở trên không? Nếu có thì có thể đi tẩy ngay đi nhé!