Bói nốt ruồi trên môi nam và nữ: Vận mệnh sẽ đi về đâu?

0
2430

Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì về vận mệnh tương lai, nếu mọc ở một vị trí tốt sẽ mang lại may mắn tài lộc nhưng cũng có thể mang lại vận xui rủi. Hãy cùng tuviphuongdong.net tìm hiểu xem vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi trên môi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Theo thuật xem bói , xem tướng, nhân tướng học nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Xem tướng nốt ruồi trên môi, bói nốt ruồi ở môi người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán xét. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở trên môi, nốt ruồi gần quanh miệng đàn ông và phụ nữ cho biết về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó. Mời bạn cùng tham khảo.

Thông thường những người có nốt ruồi trên môi đều là tướng phú quý, giàu sang, có duyên ăn nói, giao tiếp khéo léo, trong cuộc sống họ có thể trở thành những nhà hùng biện hay những quyết gia. Bói nốt ruồi trên môi đàn ông là biểu hiện của người háo sắc, ham vật chất, cần đề phòng bệnh tim mạch.

Nốt ruồi ở môi trên

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người có nốt ruồi ở môi trên bên trái mang vận số giàu sang, phú quý, cả đời không lo lắng túng thiếu tiền bạc hay cơm áo gạo tiền. Bói nốt ruồi trên môi đàn ông phụ nữ ở bên trái đều rất được người khác quý mến, trọng vọng, công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

Tuy nhiên những người sinh tháng 08 âm lịch có nốt ruồi ở môi trên bên phải thì đều ám chỉ về sắc dục. Đàn ông hay phụ nữ có tướng nốt ruồi này là người có dục vọng lớn, luôn chủ động trong tình yêu, không thích gò bó hay giữ lễ nghĩa truyền thống. Tướng người có nốt ruồi ở môi trên bên phải dễ yêu nhưng dễ chán, tình duyên lận đận khó có được hạnh phúc lâu dài, cuối cùng vẫn là người gánh chịu tổn thương mất mát.

Nốt ruồi ở môi dưới

Trong thuật xem tướng, nốt ruồi dưới môi chủ về tài lộc, tiền bạc, giàu sang phú quý. Người có nốt ruồi môi dưới chia sẻ ả đời không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp công danh phát triển, dễ dàng thành công nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén.

Bói nốt ruồi dưới môi bên phải dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều biểu hiện tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ nên công việc luôn đạt được kết quả xuất sắc, được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

Xem tướng nốt ruồi ở môi dưới bên trái là tướng người ham học hỏi, rất giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, họ là những người sống hướng hội nên có thể bị động trong chuyện tình cảm. Người có nối ruồi ở môi dưới bên trái thường ít khi thể hiện tình cảm ngay cả với người yêu của mình, họ dùng hành động để chứng minh thay vì dùng lời nói.

Nốt ruồi ở gần miệng, xung quanh miệng

Nốt ruồi gần miệng hay chính xác là nốt ruồi quanh miệng (mép miệng) là tướng của những người phong lưu, đào hoa. Những người có nốt ruồi quanh miệng hay khóe miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Trong chuyện đời sống chăn gối, người có nốt ruồi ngay miệng được coi là một bậc thầy.

Xem tướng nốt ruồi quanh miệng đàn ông ở bên trái chủ về bần tiện, thường là người nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mách, không giữ được bí mật trong lòng. Chính vì tật nói nhiều này mà dễ gây ra những hiểu lầm với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì là nốt ruồi tốt, chủ về may mắn, tài lộc, ăn nói khéo léo, thích hợp với các công việc ngoại giao, diễn thuyết.

Bói nốt ruồi gần miệng phụ nữ ở bên phải chủ về giàu sang phú quý, phát tài nhờ kinh doanh và được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi quanh miệng bên phải thường rất thông minh sắc sảo, khéo léo trong giao tiếp, sự nghiệp công danh phát triển, hôn nhân hạnh phúc. Không những vậy họ còn là những người phụ nữ biết chiều chồng, chăm con, biết vun vén cho gia đình. Nốt ruồi quanh miệng phụ nữ là tướng người đào hoa nhưng cần biết chăm sóc sức khỏe, dễ bị quấy rối và mắc bệnh phụ khoa.

Xem nốt ruồi gần miệng đàn ông, phụ nữ nếu nằm ở khóe miệng đúng vị trí trên đường Pháp lệnh thì được coi là “Chia sẻ phúc chí” (nốt ruồi may mắn). Dù là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu tướng nốt ruồi này cũng đều có vận mệnh tốt, thường xuyên được đi đây đi đó, thưởng thức các cao lương mĩ vị nhiều nơi, nhờ vậy cũng có cơ hội tiếp xúc rộng rãi nên mối quan hệ rộng mở, nhân duyên tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin về xem nốt trên môi, bói nốt ruồi ở môi trên, môi dưới, gần miệng dùng để luận số mệnh, đoán tính cách, tương lai của con người. Hãy cùng chia sẻ bài viết này tới nhiều người để họ cùng biết. Và đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào nhé.