Đoán số mệnh giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

0
5337

 Trên cơ thể con người ai cũng xuất hiện nốt ruồi, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí nào đều có ý nghĩa riêng. Dưới đây ứng dụng bói nốt ruồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số vị trí nốt ruồi và ý nghĩa của chúng ở bàn chân, đoán vận mệnh giàu sang của chủ sở hữu.

Nốt ruồi nằm ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở vị trí này, người ta thường gọi đó là nốt ruồi “đôi bàn chân không nghỉ” và hầu hết đều có cuộc sống rất chật vật, khó khăn, ít khi có được thời gian an nhàn, nghỉ ngơi

Nốt ruồi xuất hiện ở các ngón chân còn lại

Thông qua tuviphuongdong.net, nếu nốt ruồi xuất hiện một trong số các ngón chân còn lại ngoài ngón cái thì được coi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Cuộc sống của người này khi trưởng thành lớn lên những người này phải rời xa nơi đất mẹ, đời sống chật vật thì gặp muôn vàn khó khăn, bất trắc. Không những thế, khi qua đã đời, họ cũng không được trở về với mảnh đất lúc sinh thời.

Nốt ruồi ở ngón chân
Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân thể hiện sự khó khăn, vất vả trong cuộc sống

 Nốt ruồi nằm trên mắt cá chân và hai mép bàn chân

Những người có nốt ruồi ở vị trí mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thì đa phần đều có cuộc sống chật vật, khó khăn vất vả, chay đôn chạy đáo đi khắp nơi kiếm sống hiếm khi nhận được ngày tháng bình yên, an nhàn.

Nốt ruồi nằm ở ngón chân cái

Ngón chân cái thường có ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh quyền lực. Chính vì vậy, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thường chỉ thấy người này rất có tài về văn chương, nghệ thuật về sự tài hoa và mang trong mình tố chất chỉ đạo. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này báo hiệu tương lai sẽ phát triển không ngừng trên vị trí lãnh đạo tài giỏi.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân
Những người có nốt ruồi ở vị trí này từ khi sinh ra đã có cuộc sống giàu sang sung túc, no đủ

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân (tên gọi khác là gan bàn chân) có ý nghĩ biểu tượng cho sự quyền quý, cao sang. Cuộc đời và cuộc sống của những người này luôn được sung sướng, no ấm và đầy đủ. Những người có nốt ruồi tại vị trí này sẽ không bao giờ phải lo toan suy nghĩ về chuyện tiền bạc, bữa cơm hay vấn đề nhà cửa. Ngay từ khi sinh ra đến lức trưởng thành, họ đều không phải lo nghĩ chuyện gì phức tạp, vận số vẫn giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi nằm trên gót chân

Nốt ruồi xuất hiện ở gót chân được xem là nốt ruồi may mắn, đại phú đại quý. Những người có nốt ruồi nằm trên gót chân hầu hết đều có tố chất lãnh đạo giỏi giang và biết cách quản lý người khác. Nói tóm lại, nốt ruồi xuất hiện chính là dấu hiệu báo trước rằng vận mệnh sung sướng, nhiều tài lộc.