Vị trí nốt ruồi phát tài, phát lộc ở tuổi trung niên

0
1808

Đến giai đoạn tuổi trung niên, nếu bạn phát hiện ra những nốt ruồi phát tài này trên cơ thể mình, đừng bao giờ tẩy xóa đi nhé, nó sẽ mang tới tài lộc cho bạn trong năm tới. Cùng tuviphuongdong.net giải mã vị trí nốt ruồi giúp phát tài, phát lộc ở tuổi trung niên nhé.

Vị trí nốt ruồi mang tới tài lộc vinh hoa phú quý cho người chủ sở hữu nó, giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm tài lộc, vận may. Hãy soi ngay trên cư thể vị trí nốt ruồi phát tài cho bạn khi bước sang tuổi trung niên nhé.

Vị trí Nốt ruồi trên lông mày

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi trên lông mày thường hiếm có. Đó được coi là nốt ruồi phú quý, phải chú ý lắm mới có thể nhìn thấy. Nếu mang màu sắc đẹp và bóng bẩy thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu rằng bạn là người có tài lãnh đạo, số phú quý.
Vị trí nốt ruồi trên lông mày
Vị trí nốt ruồi trên lông mày báo hiệu rằng bạn là người có tài lãnh đạo, số phú quý
Xem tử vi bói nốt ruồi vị trí ở lông mày còn được gọi là Mi trung tàng châu, tức viên ngọc được giấu bên trong lông mày. Nốt ruồi trên lông mày không quá lớn, hình dáng vừa phải, không lộ hẳn ra ngoài lông mày, màu sắc hồng nhuận là đẹp nhất.
Nếu nốt ruồi quá lớn, không có hình dáng đẹp, lại mọc ở lông mày khiến cho lông mày mọc tán loạn không theo hàng lối thì được coi là nốt ruồi xấu. Nếu đó là nốt ruồi xấu thì chủ nhân chẳng được hưởng phúc mà suốt đời chỉ sống trong cảnh vất vả tất bật, công sức bỏ ra nhiều mà thành quả thu lại thì chẳng có được bao nhiêu.

Vị trí nốt ruồi ở dái tai

Những người sở hữu nốt ruồi ở dái tai (thùy tai) thì chẳng những có số mệnh phú quý mà hậu vận còn cực kì tốt đẹp, hưởng hết phúc lộc của trời đất.
Theo như người xưa quan niệm: Nếu ai có vị trí nốt ruồi ở dái tai có nốt ruồi hình như giọt lệ hay như viên trân châu, nhất là dái tai trái có nốt ruồi màu hồng nhuận thì lại càng quý. Nếu nốt ruồi ở dái tai trái mà nốt ruồi có màu đen thì phúc lộc trường tồn. Còn với dái tai phải nốt ruồi có màu đỏ thì giàu có không ai bằng.
Kết lại rằng ai có nốt ruồi nằm trên dái tai đều tượng trưng cho tài lộc cực vượng và số mệnh trường thọ. Còn trên vành tai có nốt ruồ thì đó là người vừa thông minh lại vừa hiếu thuận. Sau tai có nốt ruồi tượng trưng cho kho tiền được giấu kín.
vị trí nốt ruồi ở thái dương
Xem bói vị trí nốt ruồi ở Thái dương

Nốt ruồi phát tài ở huyệt Thái dương

Người sở hữu vị trí nốt ruồi này khá hiếm. Thái dương huyệt nếu có nốt ruồi xấu thì báo hiệu việc chủ nhân khi xuất hành xa như đi du lịch hay buôn bán dễ gặp chuyện  gặp vấn đề bất trắc. Nhưng nếu ở vị trí đó xuất hiện nốt ruồi tốt thì mọi chuyện đều ngược lại với gia chủ.
Nốt ruồi ở huyệt thái dương to đẹp, có màu đen bóng hoặc đỏ au, cũng có khi có màu trắng như ngọc, có thể hơi lồi lên, vùng da xung quanh nốt ruồi màu sắc tươi sáng, bóng đẹp.
Những ai có vị trí nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt Thái dương tượng trưng cho vận Dịch Mã ở nữ mệnh, thể hiện rằng người nữ này hay phải đi du lịch hoặc công tác xa, lập nghiệp ở xa quê hương, nhưng vận trình của họ cực kì tốt, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Thường thì ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi là chuyện tốt, báo hiệu chủ nhân có số phát tài vào tuổi trung niên, đồng thời hậu vận vô cùng tốt đẹp.