Tử vi cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thứ 7 ngày 7/5/2022

0
688

Xem chi tiết tử vi ngày 7/5/2022 vào thứ 7 của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã về công việc, sức khỏe, tình duyên, may mắn… cùng Tuviphuongdong.net nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 7/5/2022

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn bị cản trở giữa chừng. Cung hoàng đạo này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên bạn dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là khó tránh khỏi nên cần tìm cách nói chuyện bình hoà, ôn tồn.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo, song cần thay đổi thói quen thức khuya.

Tử vi cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thứ 7 ngày 7/5/2022

Tử vi cung Sư Tử thứ 7 ngày 7/5/2022

Công việc: Bạn là người quyết tâm trong công việc. Sư Tử sẽ khó chấp nhận sự thất bại, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để phấn đấu và vùi đầu vào công việc.

Tiền bạc: Đây là giai đoạn nên thắt lưng buộc bụng với Sư Tử. Bởi Sao Thiên Vương chỉ khiến chúng ta tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm nhiều hơn là suy nghĩ cách kiếm tiền. Đây không phải giai đoạn kiếm tiền tốt của Sư Tử.

Tình cảm: Trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Sư Tử cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Tử vi cung Nhân Mã thứ 7 ngày 7/5/2022

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã nên chú ý hơn đến lời nói của mình trong ngày hôm nay. Mọi lời khen chê của chòm sao này sẽ tác động không nhỏ đến người khác trong ngày này. Do đó hãy dùng sự mềm mỏng của bản thân để bày tỏ quan điểm, không quá gay gắt trong ngày hôm nay.

Nhân Mã cũng hãy cần quan tâm hơn đến các cảm xúc của nửa kia, chòm sao này không nên vội nói ra lời khiến cho nửa kia sẽ bị tổn thương thêm đấy. Bạn đang quá thẳng thắn và sẽ khiến cho mối quan hệ dần trở nên xấu hơn đi.

Hôm nay sẽ không phải là một ngày may mắn của Nhân Mã, vì thế chòm sao này đừng để mình bị lôi kéo vào các trò chơi may rủi, đỏ đen đó nhé. Chúng sẽ ngốn của bạn không ít tiền đó nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã ngày 7/5 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!