Xu hướng xây nhà đầu năm 2019 có gì mới?

0
1042

Kế hoạch xây dựng trọn gói ngôi nhà mơ ước của bạn trong năm nay, hoặc có thể sửa sang lại ngôi nhà bạn đã sở hữu và yêu thích? Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm thiết kế nhà tại Nam Định ACEGROUP.LAND để tìm ra các tính năng mơ ước nhất và hoàn thiện nóng nhất trong danh sách phải có của chủ nhà trong năm nay. Tìm hiểu những gì các chuyên gia này coi là yếu tố thiết kế tuyệt vời nhất năm 2019, các tính năng gia đình và hơn thế nữa để bạn có thể tưởng tượng không gian mới của mình với những xu hướng này trong tâm trí.

Kế hoạch mở sàn: Vẫn là phải có
Ưu tiên hàng đầu cho các chủ nhà trong những ngày này là giải trí, và kế hoạch sàn rộng là điều bắt buộc đối với nhiều gia đình. Nếu bạn đang ở trong bếp nấu ăn, bạn muốn có thể nhìn thấy phòng ăn hoặc xem phòng khách để bạn có thể giao tiếp với bất cứ ai khi bạn đang ở đó.

Sự liên tục trong thiết kế trở thành một sự cân nhắc quan trọng hơn khi các không gian được mở và kết nối với nhau, Người dân đang muốn có sự liên tục hơn trong toàn bộ ngôi nhà, và khi bạn bước vào một ngôi nhà có tất cả các không gian tách biệt này, nó cảm thấy rất mất kết nối, ông Morgan Morgan nói. Ngay bây giờ, mang đến một KHÔNG GIAN, nơi các không gian tương tác với nhau rất phổ biến

Các kế hoạch sàn mở tiếp tục là một bố trí mong muốn cho chủ nhà, với sự cân nhắc nặng nề đưa vào không gian của ngôi nhà.

Nhà bếp: Di chuyển qua màu trắng, ở đây có màu

Trong vài năm nay, xu hướng phối màu nhà bếp ít mùa xuân hơn và mùa đông hơn – hãy nghĩ màu trắng trên nền trắng. Bây giờ, tuy nhiên, nhiều chủ nhà đang có xu hướng về màu sắc. Tủ gỗ trắng đã là xu hướng phổ biến nhất trong nhiều năm. Thành thật mà nói, tủ shaker trắng đã quá phổ biến, theo Morgan Morgan. Gần đây, thật tuyệt vì khách hàng sẵn sàng khám phá với màu sắc trong tủ của họ. Gần đây chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tủ hải quân trong nhà bếp, phòng tắm và phòng bột. Chúng tôi cũng đã thực hiện phủ màu, màu xám nhạt hơn và thậm chí cả màu xanh.
Nội thất màu tối, đặc biệt, đang bùng nổ, Alex cho biết thêm. Chủ nhà không ngại đi táo bạo và có thể chọn màu tối cho tất cả các tủ, nhưng một lựa chọn phổ biến khác là đi với tủ màu trắng dọc theo chu vi của không gian và màu sắc trên đảo cho một màu sắc phong phú. Ngay bây giờ, chúng tôi có một dự án là một nhà bếp lớn, nơi tất cả các tủ của họ đều có màu xanh và bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ quá sức, nhưng nó thực sự khá đẹp, ông Alex Alex nói.
Kết xuất này, cũng là một dự án của Tập đoàn Xây dựng Merrill hiện tại, cho thấy sự ấm áp phong phú đi kèm với tủ tối màu chống lại sàn gỗ cứng.

Xu hướng sử dụng thạch anh

Bây giờ tủ đó đang có một số màu sắc, xu hướng trong mặt bàn là ngược lại – màu trắng sáng. Thạch anh vẫn là vật liệu được lựa chọn. Nó thậm chí còn phổ biến hơn đá granit vào thời điểm này. Vì mọi người đang khám phá màu sắc trong tủ, họ thực sự muốn mang đến những mặt bàn sáng sủa, sạch sẽ, đặc biệt là với tủ tối màu. Người ta muốn nhìn thấy đường vân thú vị, cho dù với màu xám hay vàng trên khắp mặt bàn.

Một ưu điểm khác của thạch anh so với đá granit, cô nói thêm, đó là nó có thể được đặt hàng với các kích cỡ tùy chỉnh, độc đáo cả lớn và nhỏ. Bởi vì đó là vật liệu nhân tạo, người mua không bị giới hạn bởi kích thước của tấm.

Lưu ý các đường vân trên quầy phòng rửa này. Không gian thanh lịch này toát lên một cảm giác giống như spa.

Phòng tắm? sạch sẽ, thanh lịch, sang trọng

Giống như nhà bếp, thiết kế phòng tắm năm 2019 cũng đang nhìn thấy một chút màu sắc hơn. Mặc dù các không gian giống như spa, trắng và xám vẫn còn phổ biến, một số chủ nhà đang chọn màu trên tủ, và gần đây Alex đã hoàn thành một dự án với tủ phòng tắm nhuộm màu. Bây giờ tủ gỗ được sơn rất phổ biến, vì vậy thật tuyệt khi thấy mọi người tìm kiếm gỗ.
Gạch trắng hoặc xám trong phòng tắm vẫn là một lựa chọn phổ biến, và gạch tàu điện ngầm vẫn còn là cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, chủ nhà hiện đang khám phá nhiều hơn với màu vữa – Morgan gần đây đã làm việc với một khách hàng đã chọn hải quân cho vữa. Thật là thú vị, cô ấy nói. Và đó là việc phổ biến như một cách để tạo ra một tiêu điểm trong một không gian.

Đối với mặt bàn, Alex nói không có lý do gì để lật đổ nó. Nhiều khách hàng lựa chọn cho cùng một quầy trong nhà bếp và phòng tắm chỉ để có sự liên tục đó trong nhà.
xu hướng xây dựng

Gạch tàu điện ngầm màu trắng và xám vẫn còn nóng, nóng, nóng trong không gian phòng tắm. Và lưu ý về mặt dây chuyền bằng đồng, cũng là một xu hướng thiết kế phổ biến ngay bây giờ.

Đây là một sáng tạo khác của Tập đoàn Xây dựng Merrill, minh họa một số xu hướng, bao gồm nhà sàn từ trần đến sàn, đường vân đẹp trên sàn và thẩm mỹ trắng sáng sủa.

Đồng thau hàng đầu: Nó ở mọi nơi

Cho dù trong nhà bếp, phòng tắm hoặc bất cứ nơi nào trong nhà, đồng thau có mặt khắp nơi, và như một lựa chọn cổ điển, nó có sức mạnh bền bỉ. Cảnh sát đã có rất nhiều khách hàng bị thu hút bởi đồ đạc bằng đồng – hệ thống ống nước, phần cứng tủ, phần cứng cửa và ánh sáng trong toàn bộ ngôi nhà, theo Morgan Morgan. Vì vậy, đồng thau chắc chắn đã trở lại, không còn nghi ngờ gì nữa. Nó thêm độ tương phản và làm ấm không gian nhiều hơn so với thép không gỉ hoặc niken đánh bóng. Tôi muốn nói rằng đó là một trong những xu hướng phổ biến hơn mà chúng ta đang thấy.

Thêm Alex, Triệu Tôi cảm thấy như mọi người đang tránh xa màu sắc và hoàn thiện khiến mọi thứ trở nên lạnh lẽo, bóng bẩy và hiện đại và chuyển sang những thứ như đồ đạc bằng đồng – những thứ mang lại sự ấm áp hơn cho không gian. Nó cảm thấy ấm cúng và thân thiện hơn.

Thêm vào đó, đồng thau trông rất nổi bật khi được kết hợp với tủ hải quân oh-so-hot đó.

Có gì trên tường?

Với nhiều chủ nhà đang tìm kiếm cảm giác ấm cúng mà Alex đề cập ở trên, những bức tường trắng đang biến thành những sắc thái màu kem hơn mời gọi sự ấm áp và bầu không khí. Màu xám vẫn còn phổ biến, và có một màu sắc cho mọi phong cách thiết kế, cho dù ấm áp, mát mẻ hay trung tính. Người dân đang bắt đầu khám phá với màu sắc tối hơn – và các phòng có điểm nhấn, không chỉ là những bức tường tạo điểm nhấn, theo Morgan Morgan.

Đối với các dấu tách ngược, một xu hướng chính là đưa chúng lên hết mức. Một nhà máy có chiều cao đầy đủ là một cơ hội để mở rộng không gian và tạo cảm giác rộng hơn, theo Morgan Morgan. Trong một số trường hợp, khách hàng đang sử dụng vật liệu nhà bếp của họ trên trần nhà để có được kiểu dáng đẹp, hài hòa. Chủ nhà năm 2019 cũng sẵn sàng thử nghiệm các thiết kế nhà bếp. Thật tuyệt khi cuối cùng cũng thấy mọi người muốn khám phá các mẫu mới và thử nghiệm các vật liệu khác nhau và không chỉ tập trung vào gạch tàu điện ngầm, theo Morgan Morgan.

Một cái nhìn yêu thích khác của khách hàng ngày nay, Morgan và Alex thêm vào, là mở rộng tấm mặt bàn lên trên sàn nhà. Bạn có thể lấy một viên thạch anh veneer mỏng hơn để đặt lên sàn nhà,

Bê tông không chỉ dành cho đường lái xe

Một cách khác mà chủ nhà đang thử nghiệm vật liệu là sử dụng bê tông, Morgan chỉ ra. Một trong những yếu tố thiết kế yêu thích của chúng tôi, và chúng tôi bắt đầu thấy nó nhiều hơn một chút tùy thuộc vào phong cách của ngôi nhà, là cụ thể trong nội thất, cô nói. Người dân đang sử dụng nó trên mặt bàn, nhưng nó cũng bắt đầu được nhìn thấy trong gạch bê tông, trên sàn và tường, và trên các tấm ốp lưng. Đó là một cách hay để mang lại kết cấu và yếu tố tự nhiên cho thiết kế.

Và, mặc dù cụ thể có thể mang đến một ý tưởng thẩm mỹ hiện đại, nhưng trong các lần lặp lại mới nhất của nó không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi chỉ làm một dự án trong một ngôi nhà kiểu truyền thống và đặt sàn gạch bê tông trong suốt. Nó thực sự tạo ra thiết kế tổng thể sắc nét, vượt thời gian này, theo Morgan Morgan. Phần mềm đó là một xu hướng thú vị mà tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn.

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://tuviphuongdong.net nhé!