Tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân chủ nhật ngày 24/4/2022

0
669

Mời các bạn cùng Tuviphuongdong.net xem chi tiết tử vi ngày 21/4/2022 của 3 con giáp tuổi Tý, Thìn, Thân chủ nhật về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

Tử vi tuổi Tý chủ nhật ngày 24/4/2022 

Sự nghiệp: Về phương diện sự nghiệp, điềm báo có nguy cơ xảy đến bất cứ lúc nào. Con giáp này vì quá đa nghi, bướng bỉnh nên bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Sự xao lãng, lơ là đó sẽ khiến bản mệnh mắc sai lầm và phải trả giá cho những lỗi sai của mình.

Tài lộc: Mệnh ngày lâm Tuyệt Vận, điều đó cũng khiến người tuổi Tý làm việc vất vả, tùy hứng trong công việc không có lợi cho những con số và các hóa đơn. Nhân duyên xấu nên các mối làm ăn ít ỏi và không được thăng tiến nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay lâm Tuyệt Vận nên khá hiền hòa. Bạn còn tìm được sự an ủi, động viên bên bạn bè, người thân, người yêu, khi rơi vào những tình huống khó khăn, bế tắc trong cuộc sống.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Sức khỏe: Ngũ hành ngày có Hỏa Thổ tương sinh vượng khí.
Bạn cần giữ cho tinh thần thư thái. Ăn uống điều độ và tránh tà khí xâm nhập. Phàm chuyện gì cũng phải kiên định, có lòng tin. Sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Ăn đồ ít béo, ít muối, tránh rượu chè và trà đặc.

Tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân chủ nhật ngày 24/4/2022

Tử vi tuổi Thìn chủ nhật ngày 24/4/2022 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đứng trước sóng gió hay khó khăn gì, người tuổi Thìn cũng giữ được cho mình tâm thế vững vàng. Có thể nói không có điều gì có thể cản trở được niềm đam mê chinh phục thành công ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Con giáp này có thể sẽ đối diện với những vướng mắc không tên trong tình cảm cá nhân. Áp lực mà tuổi Thìn đang gánh chịu mỗi ngày một lớn dần khi không tìm được sự sẻ chia, đồng điệu của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Tuổi Thìn cũng không phải lo về vấn đề chi tiêu như trước nhờ doanh thu ổn định.

Tử vi tuổi Thân chủ nhật ngày 24/4/2022 

Tuổi Thân được Chính Tài độ mệnh nên đón lộc lá đầy tay. Có lẽ bản mệnh cũng cảm thấy những gì mình có được là điều may mắn, song kỳ thực đó là thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng, là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, cũng nhờ những nỗ lực bền bỉ bấy lâu nay của bản mệnh.

Thổ sinh Kim, ngày này tình cảm vợ chồng càng ngày càng thắm thiết. Những khúc mắc, cãi vã trước kia cũng trở thành nền tảng vững vàng cho đôi lứa tình cảm sắt son. Mối quan hệ 2 người có sự bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Người độc thân đừng ngại từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người thân. Bản mệnh không cần quá lo lắng, tình duyên khi đến thì chẳng gì có thể chặn lại được, bạn sẽ sớm có những điều mình muốn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân ngày 24/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!