Vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò, tình duyên lận đận

0
1326

Bài viết dưới đây tuviphuongdong.net bật mí với bạn, những vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò. Tình yêu hôn nhân lận đận, không được như ý. Vậy nốt ruồi đó nằm ở vị trí nào trên cơ thể phụ nữ?

1. Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở vành tai, một trong những vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò. Tình yêu hôn nhân lận đận, khó được như ý gặp nhiến biến động trong chuyện tình cảm. Không những vậy, họ còn thường dễ dao động và quá cả tin, người khác nói gì đều không phân định được đúng sai, phải trái, đặc biệt là quá tin tưởng người đàn ông mình yêu thương.

Đa phần nữ giới có vị trí nốt ruồi này đa số đều vất vả về đường tình duyên ở vành tai đều vất vả về tình duyên. Trước khi kết hôn những người phụ nữ này họ sẽ phải trải qua vài ba mối tình, sau khi yên bề gia thất vợ chồng càng làm ăn khá giả, gia đình cuộc sống hôn nhân càng nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

2. Nốt ruồi nằm ở nhân trung

Nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò còn thể hiện rõ khi chúng xuất hiện ở nhân trung. ở nhân chung thường lăng nhăng, không bao giờ chịu chung thủy với một người. Coi trọng việc thỏa mãn thân xác hơn là tình yêu chân chính. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này hay bị hớp hồn bởi các anh chàng đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn nên rất dễ ăn vụng sau lưng chồng, hôn nhân không thể êm ấm được.

Xem bói vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò
Xem bói vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò

3. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngoài vành môi

Vị trí nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò, chúng ta chớ bỏ qua vị trí ở ngoài vành tai nhé. Những người có vị trí nốt ruồi này thường nói nhiều, hay chủ động bắt chuyện với người khác giới nên dễ bị hiểu nhầm là mê trai, nổi lên thị phi bị nhiều người ghét, đố kị. Do đó, dễ bị người khác coi thường và rất dễ mắc bệnh vào người.

4. Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũi

Với những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi này, cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường cãi vã, bất hòa vì không có chung quan điểm sống, không chịu nhường nhịn. Hơn nữa, họ còn có tính cả thèm chóng chán, ngoài chồng trong mắt còn để ý vô số trai đẹp khác và sẵn sàng làm chuyện vượt quá giới hạn khi có cơ hội. Do vậy, đây cũng chính là 1 trong những nốt ruồi báo hiệu phụ nữ dễ hai lần đò.

Xem bói nốt ruồi điềm báo phụ nữ 2 lần đò chúng tôi vừa chia sẻ với bạn ở trên. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm ra sự bí ẩn đằng sau những nốt ruồi này.