Tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp: Công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe

0
1195

Cùng tuviphuongdong.net tìm hiểu chi tiết, tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp. Những thay đổi về công việc, tài chính, sức khỏe và tình yêu trong tuần mới của 12 con giáp.

Xem tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Tý

Tử vi tuần (11/3 17/3) của 12 con giáp, xem bói vận mệnh cho biết vận trình tuổi Tí có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt cho lắm chỉ ở mức trung bình. Nhưng chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu như mong đợi.

Trong công việc, Tý được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, nhưng vẫn có những yếu tố khiến bạn áp lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn nên phải thận trọng. Phương diện tình cảm khá hòa thuận, vợ chồng đồng lòng vun vén hạnh phúc gia đình.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Sửu

Xem chi tiết tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp, dự đoán tuần mới của Sửu sẽ đón tin vui về tài lộc. Công việc thuận lợi có thể bạn sẽ triển khai một dự án đầu tư mới nào đó hoặc chung vốn hợp tác làm ăn. Sức khỏe, cần được nghỉ ngơi để giảm bớt áp lực, ăn uống đúng giờ và nên ăn thành nhiều bữa nhỏ kết hợp với các món mềm, dễ tiêu.

Tình yêu: Nếu trong tuần mới này, tuổi Sửu đang có ý định tỏ tình với người mình thích thì hôm nay vẫn chưa thực sự là thời điểm tốt nhất đâu, bạn nên tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Xem tử vi tuần (11/3 - 17/3) của 12 con giáp chi tiết nhất
Xem tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Dần

Xem chi tiết tử vi tuần (11/3-17/3) của 12 con giáp, dự đoán vận trình công việc của những người tuổi Dần trong tuần mới, bạn đang gặp vấn đề về chuyên môn trong công việc nhưng khi làm theo nhóm bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện vấn đề này.

Chuyện tình cảm của Dần trong tuần này, cũng chẳng khá hơn là mấy khi tuổi Dần vừa nhạy cảm vừa đa nghi khiến nửa kia thấy ngột ngại, khó chịu. Nếu bạn không xem xét lại tình cảm, có thể mối quan hệ có nguy cơ tan vỡ.

Sức khỏe của tuổi Dần trong tuần mới, nhìn chung ổn nhưng đôi lúc vẫn bị đau mỏi xương, đau bụng hay dạ dày. Đó đều là những dấu hiệu nhẹ nhưng cũng đừng chủ quan, bạn nên đi khám để nắm rõ tình hình, quan tâm hơn tới các nhu cầu của thân thể.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Mão

Tử vi tuần mới của người tuổi Mão, 12 con giáp nhận thấy vận trình công việc của bạn không được lý tưởng, bạn bắt đầu có cảm giác chán môi trường làm việc hiện tại và muốn chuyển đổi để có cơ hội mới.

Tình cảm cũng khá ảm đạm, không có dấu hiệu nào cho thấy có cơ hội thăng hoa. Thậm chí người có đôi liên tiếp xích mích, mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy thất vọng về người ấy. Sức khỏe của bạn tuần này hoàn toàn ổn định, chỉ cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng, cân bằng rau xanh và lượng đạm đưa vào cơ thể thì không phải lo lắng gì.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Thìn 

Xem tử vi tuần (11/3-17/3) của 12 con giáp, dự đoán công việc của những người tuổi Thìn  không ưng ý, tâm trạng bất ổn vì công việc gặp khá nhiều vướng mắc. Chuyện làm ăn không gặp may, có dấu hiệu bị thua lỗ, mất mát tài sản.

Tài chính: Trong tuần này có thể bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc, bạn nên bình tĩnh và tỉnh táo lên, giải quyết từng việc một. Chuyện tình cảm của người độc thân không có dấu hiệu gì mới mẻ. Một phần là do tuổi Thìn vẫn chưa chịu mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên chưa có người chung đôi.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Tỵ

Xem chi tiết tử vi tuần mới của tuổi Tỵ, 12 con giáp nhận thấy rằng tuần này là tuần khá may mắn đối với bạn.Tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này.

Chuyện tình cảm cũng khá tươi sáng, chuyện tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được hai người đến bên nhau và hướng về nhau.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Ngọ

Tử vi tuần (11/3-17/3) của 12 con giáp, nhận thấy công việc của tuổi Ngọ có người cản trở, đó là người rất tinh ranh luôn đứng đằng sau gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, tình hình tài chính rất khả quan với nhiều khoản thu nhập bất ngờ.

Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, người độc thân khó gặp được đối tượng phù hợp, ngay cả có được mai mối, giới thiệu. Tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt, tuy sống chung một nhà nhưng chưa thực sự chia sẻ với nhau, cần phải có một cú hích để cả hai cùng nhiệt tình và cởi mở hơn.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Mùi

Tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp, báo hiệu công việc của tuổi Mùi có thử thách và phải thận trọng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn cần học hỏi về phương diện xã giao, hạn chế bớt cái tôi. Người buôn bán kinh doanh, có thể sẽ phải trải qua một tuần đau đầu về vấn đề tiền vốn, nguồn hàng hay thông tin sản phẩm bị rò rỉ.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, nhiều cặp đôi rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Thói quen sinh hoạt hoặc những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Sức khỏe của tuổi Mùi không ổn định, đầu tuần vẫn tốt nhưng từ giữa tuần trở đi do gặp phải nhiều áp lực nên tinh thần mệt mỏi, khó chịu và nhanh xuống sức.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Thân

Tử vi tuần mới của những người tuổi Thân, nhận thấy dự công việc của bạn được nâng cao hiệu quả rõ rệt. Chính khả năng phán đoán nhanh nhẹn cỉa Thân, cộng thêm tập trung cao độ đã mang lại thành công cho bạn. Nếu làm việc chăm chỉ thì thu nhập rất khả quan.

Tử vi tuần (11/3 - 17/3) của 12 con giáp
Tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp

Chuyện tình cảm thuận lợi, tuy nhiên các cặp đôi khó tránh được mâu thuẫn. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, làm chủ tình cảm của mình. Sức khỏe không tốt lắm, bạn dễ bị đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt hay tụt huyết áp.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Dậu

Tử vi tuần (11/3 – 17/3) của 12 con giáp, dự đoán vận trình của tuổi Dậu khá thuận lợi, công việc thể hiện được sự nhạy bén, tinh tế và khéo léo của mình, đặc biệt có lợi cho người công tác trong các lĩnh vực như quảng cáo, tiếp thị, đối ngoại, nhân sự…

Tài chính tăng lên nhờ buôn bán, làm ăn thuận lợi. Sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt nên hãy quan tâm hơn tới bản thân. Thời tiết thay đổi có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về mắt, cảm thấy đau đầu, choáng váng.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Tuất

Trong tuần mới, báo hiệu tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành tựu nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía gia đình. Công việc thuận lợi, con thăng quan tiến chức của tuổi Tuất cũng chẳng còn xa. Sức khỏe bản mệnh khá tốt, đồng thời giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, công việc cũng nhờ vậy mà tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần (11/3-17/3) của tuổi Hợi

Xem chi tiết tử vi tuần mới của những người tuổi Hợi, nhận thấy rằng vận trình sự nghiệp rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào.

Tình cảm: Nếu những người tuổi hợi còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Trên đây là tin tức về 12 con giáp trong tuần mới, hi vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.